YG bất ngờ ấn định ngày debut cho BABYMONSTER sau thời gian trì hoãn

Sau khi gây ra nhiều tranh cãi về quyết định trì hoãn ra mắt tân binh "khủng long" BABYMONSTER, YG công bố kế hoạch ra mắt mới

BABYMONSTER sẽ chính thức debut vào tháng 11/2023. Ảnh: BABYMONSTER

Một trong tứ đại công ty giải trí của Hàn Quốc, YG Entertainment, đang đối mặt với tình thế bất lợi. Đến nay, công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn chưa thành công đàm phán hợp đồng với nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất thế giới. Rồi YG thông báo trì hoãn debut nhóm nhạc Gen 5 BABYMONSTER vì muốn “cho các cô gái có thêm thời gian trau dồi, củng cố kỹ năng”. Sau đó lại nổ ra tin đồn trưởng nhóm BIGBANG G-Dragon sẽ ký hợp đồng âm nhạc với đối thủ cạnh tranh.

Trước những tin tức bất lợi khiến cổ phiếu công ty rớt giá liên tục, YG bất ngờ thay đổi kế hoạch trì hoãn ra mắt nhóm nhạc tân binh BABYMONSTER. Thông tin này khiến người hâm mộ cho rằng tập trung vào BABYMONSTER là một cách để YG củng cố tình hình hiện tại.

YG dự kiến cho BABYMONSTER debut vào cuối năm 2023

Bên cạnh thông báo sớm ra mắt, BABYMONSTER cũng trình làng logo mới của nhóm. Ảnh: BABYMONSTER

Ngày 10/10 vừa qua, YG Entertainment bất ngờ thông báo về kế hoạch sẽ sớm cho nhóm nhạc nữ Gen 5 debut. Trang chính thức của YG hé lộ một poster cho thấy logo của nhóm, đi kèm ghi chú rằng nhóm sẽ sớm ra mắt – kỳ vọng là vào tháng 11/2023.

Công ty giải trí này cũng cho biết thêm, hiện nay, BABYMONSTER đang chăm chỉ luyện tập vũ đạo cho ca khúc chủ đề và sẽ chính thức thực hiện ghi hình cho MV vào cuối tháng 10. Toàn bộ đội ngũ của YG được cho là đang làm việc không mệt mỏi để đảm bảo màn ra mắt thành công như kỳ vọng của người hâm mộ.

Đại diện YG cũng chia sẻ về thông báo trì hoãn debut của BABYMONSTER trước đó: “Chúng tôi đã tỉ mỉ trong việc lựa chọn bài hát đầu tay với mục đích mang lại kết quả tốt nhất có thể. Vì thế, chúng tôi mong bạn thông cảm về sự chậm trễ nhỏ so với kế hoạch ban đầu”.

Bên cạnh đó, YG càng làm tăng thêm sự mong đợi của người hâm mộ K-pop toàn cầu khi lần nữa xác nhận mọi sự chuẩn bị ban đầu hiện đã hoàn tất và cho biết sẽ duy trì sự phát triển của BABYMONSTER trong thời gian tiếp theo.

Đội hình thành viên của tân binh Gen 5 nhà YG vẫn là một ẩn số

Các thành viên của BABYMONSTER đã thay đổi từ 7 thành 5 so với kế hoạch ban đầu, tuy nhiên nhóm lại tiếp tục đối mặt với tin đồn mất thêm 1 thành viên. Ảnh: BABYMONSTER

Tuy nhiên, dù tương lai của BABYMONSTER đã được xác nhận nhưng nhưng đội hình chính thức của nhóm vẫn là một ẩn số. Trước đó, nhóm nhạc vấp phải tin đồn về sự vắng mặt của Ahyeon, điểm sáng trong đội hình của nhóm. Lại cũng có tin đồn BABYMONSTER sẽ chỉ còn 4 thành viên debut, từ 7 người ban đầu. Đối mặt với những dị nghị này, phía YG chỉ đưa ra câu trả lời ngắn gọn cho biết Ahyeon cũng đang chuẩn bị ra mắt. Thế nhưng, đáp án vắn tắt này không giải thích liệu Ahyeon có debut cùng nhóm BABYMONSTER, hay cô sẽ là một soloist hoặc thậm chí tham gia một nhóm nhạc khác.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm