Tin chấn động. Xe bay Alef™ là chiếc xe điện đầu tiên trên thế giới có thể cất cánh lên trời

"Đi trễ là không thời trang. Đến đúng giờ mới là thời trang," là thông điệp của Alef™ và nhà thiết kế thời trang Mariya Milovidova.

Tin chấn động. Xe bay Alef™ là chiếc xe điện đầu tiên trên thế giới có thể cất cánh lên trời 1

Tháng 10 năm 2022, nhà sản xuất công bố chiếc xe bay Alef™. Đây là chiếc xe thể thao hai chỗ ngồi. Xe sang trọng, nội thất cũng do nhà sản xuất nội thất chiếc xe xa hoa Bugatti thực hiện. Điều độc đáo của Alef™ là đây là chiếc xe có thể chạy trên đường bộ, đồng thời có thể cất cánh thẳng đứng bay lên trời. Nhà sản xuất cho biết xe bay Alef™, trong đa số trường hợp, có tốc độ đi đường nhanh hơn các loại xe khác hiện có hiện nay.

Chiếc xe bay này dùng điện 100%. Vì thế, có thể coi đây là một trong những chiếc xe thân thiện với môi trường nhất thế giới, cả đường bộ lẫn đường hàng không. Nhờ khả năng bay lên, xe không bị mắc kẹt trong các vụ kẹt xe, vì thế tiết kiệm được rất nhiều năng lượng khi xe phải nổ máy tại chỗ chờ đường thông.

Xe bay Alef™ kết hợp với thời trang Mariya Milovidova

Bộ ảnh này là sự kết hợp giữa xe bay Alef™, nhà thiết kế, nghệ sĩ danh tiếng Mariya Milovidova, và đại sứ thương hiệu Helen Victoria Blossom. Helen làm việc trong ngành công nghệ sinh học. Bà có bằng giáo sư về công nghệ sinh học phân tử. Kiến thức chuyên môn trong khoa học giúp bà nối kết khoa học và thời trang. Bộ ảnh đưa ra góc nhìn mới về việc hai lĩnh vực tưởng chừng không liên quan gì đến nhau lại có sự giao thoa thú vị.

Đặc trưng của phong cách Mariya Milovidova Art & Fashion là kết hợp các yếu tố hiện đại và vị lai. Thương hiệu này, khi kết hợp với nét công nghệ của chiếc xe bay Alef’s™, tạo ra một nét đẹp ấn tượng và độc đáo.

Tin chấn động. Xe bay Alef™ là chiếc xe điện đầu tiên trên thế giới có thể cất cánh lên trời 2

Giáo sư Helen Victoria Blossom trong thiết kế của Mariya Milovidova Art & Fashion.

Mariya Milovidova thường kết hợp với các startup trong lĩnh vực công nghệ. Lần này, khi hợp tác với Jim Dukhovny, CEO của Alef’s™, Mariya Milovidova cho thấy thung lũng Silicon cũng đẹp hoàn hảo khi phối với thời trang hào nhoáng phong cách Paris.

Bạn muốn đặt trước chiếc xe bay Alef™? Tìm hiểu thêm thông tin trong website của hãng, https://alef.aero/preorder.html.

Trang phục Mariya Milovidova càng thêm thời thượng khi đứng bên công nghệ hiện đại

Alef™ x Mariya Milovidova

Photographer: David Louis Klein @davidlouiskleinarts.
Fashion designer: Mariya Milovidova @mashaart12.
Creative director: Helen Victoria Blossom @helen_victoria_blossom.
Models:
– Fely Tchaco @felytchaco.
– Helen Victoria Blossom @helen_victoria_blossom.
– Sally Shi @sally_qiqi_.
– Natalya Koval @natalia_finelife_hypnosis.
M.U.A.: Daniel Cartagena @cartagenamua.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm