WAREHOUSE KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG FLAGSHIP ĐẦU TIÊN Ở VIỆT NAM

Trong diện mạo hoàn toàn mới, cửa hàng Flagship đầu tiên của nhà mốt Anh Quốc tại Việt Nam sẽ là điểm hẹn thời trang lý tưởng với những trải nghiệm mua sắm đẳng cấp dành cho quý cô hiện đại.

Tín đồ thời trang được dịp mãn nhãn với không gian cửa hàng mới mẻ và đẳng cấp của Warehouse trong sự kiện ra mắt Flagship store đầu tiên tại Vincom Center. Bên cạnh các thiết kế thời trang sang trọng và mang tính ứng dụng cao, Warehouse còn đặc biệt quan tâm đến trải nghiệm khách hàng tại cửa hàng.

Warehouse Vincom – Không gian mua sắm hiện đại cho khách hàng

Warehouse Vincom sở hữu diện tích cửa hàng lớn và rộng rãi. Cửa hàng được chăm chút kỹ lưỡng trong khâu thiết kế nội thất. Phong cách trưng bày nhằm hướng đến trải nghiệm mua sắm cao cấp hơn. Bên cạnh concept trưng bày hoàn toàn mới, điểm đặc biệt mà chắc hẳn tín đồ thời trang tại Việt Nam không khỏi hào hứng đó là cửa hàng flagship Warehouse Vincom sẽ liên tục cập nhật các thiết kế mới nhất của Warehouse toàn cầu.

20193105 - warehouse khai truong -10

Cửa hàng Warehouse Vincom vinh dự là một trong ba flagship của Warehouse toàn cầu.

20193105 - warehouse khai truong -10

Các thiết kế thời trang sang trọng và mang tính ứng dụng cao. Warehouse đặc biệt quan tâm đến trải nghiệm khách hàng tại cửa hàng.

20193105 - warehouse khai truong -10

Cửa hàng được trang trí dựa trên những nét đặc trưng của đường phố London độc đáo và phong cách.

20193105 - warehouse khai truong -10

Khách hàng lựa chọn sản phẩm tại cửa hàng trong ngày khai trương

Trong sự kiện, thương hiệu cũng vừa trình làng BST Shrimps. Bộ sưu tập phiên bản giới hạn được bắt tay cùng tài năng Hannah Weiland. Ngoài ra, BST Mùa hè 2019 đậm chất du mục miền viễn Tây. Bộ sưu tập mang tinh thần phóng khoáng. Truyền tải nguồn năng lượng mùa hè bất tận cũng được trưng bày tại cửa hàng mới.

Sự kiện chúc mừng cửa hàng Warehouse mới tại Vincom Center là dịp để các khách hàng thân yêu của thương hiệu tận hưởng một buổi tối cuối tuần trong không gian thời trang hiện đại và cao cấp. Cửa hàng flagship Warehouse tại Vincom hứa hẹn sẽ là điểm đến mua sắm lý tưởng của quý cô ưa chuộng phong cách độc đáo, tinh tế và cá tính trong thời gian sắp tới.

Địa chỉ cửa hàng Warehouse

Ô 07-08, Tầng B1, Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Ô 25, lầu 2, Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, phường Tân Phú, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Liên hệ với Warehouse

Website: http://www.maisonjsc.com/brands/warehouse/

Facebook: https://www.facebook.com/WarehouseVietnam/

Instagram: https://www.instagram.com/warehouse_vietnam/

>>> Xem thêm: FLAGSHIP STORE: BỘ MẶT GIA TĂNG GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm