Việt Nam lần đầu tiên đăng cai tổ chức Tuần lễ thời trang Quốc tế

Hôm qua, 6-7, tại khách sạn Park Hyaat Sài Gòn đã diễn ra buổi họp báo về Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2014 (Vietnam International Fashion Week 2014) lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam

 

Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam do FIDé Fashion Week, Công ty Truyền thông đa phương tiện Multimedia JSC cùng sự trợ giúp của Hiệp hội Thời trang cao cấp châu Á và Học viện thời trang Atelier Chardon Savard Paris tổ chức. Chương trình diễn ra vào tháng 12-2014 hứa hẹn sẽ quy tụ nhiều nhân vật hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế thời trang trong nước và quốc tế. Đây không chỉ là cơ hội để những người làm thời trang trong nước có cơ hội cọ xát với những tiêu chí làm nên các tuần lễ thời trang uy tín trên thế giới, mà còn là sự kiện khẳng định ngành thời trang Việt Nam đang bước lên một tầm cao mới.

Dịp này, nhà thiết kế Nguyễn Công Trí đã chính thức được Hiệp hội thời trang cao cấp châu Á kết nạp làm thành viên. Anh đồng thời được bà Emily Hwang, Phó chủ tịch Hiệp hội trao chứng nhận danh hiệu Tài năng thiết kế – Couturier Extraordinaire. Như vậy, sau bà Lê Thị Quỳnh Trang – Giám đốc sản xuất Project Runway Việt Nam và Vietnam’s Next Top Model, nhà thiết kế Công Trí là người Việt Nam thứ hai gia nhập Hiệp hội thời trang cao cấp châu Á.

Ngay trong buổi họp báo, nhà thiết kế Nguyễn Công  Trí đã cho trình diễn những tác phẩm thời trang cao cấp ưng ý nhất của anh từ năm 2010 đến nay.

Bài: Hữu Nam – Quay phim: Khánh Toàn

Xem thêm