Victoria’s Secret tung cùng lúc 2 Fantasy Bra trị giá hơn 84 tỷ đồng trong show sắp tới

Sức hấp dẫn của show diễn trang phục lót được mong chờ nhất trong năm sẽ tăng lên gấp đôi khi Victoria's Secret tung cùng lúc 2 bộ Fantasy Bra

Hàng năm, trước mỗi show diễn Victoria’s Secret thường giới thiệu một bộ nội y đắt giá mang tên Fantasy Bra. Bộ nội y này được đính kim cương công phu trị giá hàng triệu đô-la Mỹ và được mặc bởi những “thiên thần” sáng giá nhất của hãng. Fantasy Bra năm ngoái trị giá 10 triệu đô-la Mỹ do người mẫu Candice Swanepoel mặc.

victoria-secret-3-600x450

Thiên thần Alessandra Ambrosio tạo dáng vui cùng chiếc áo ngực Fantasy Bra đắt giá

Năm nay, Victoria’s Secret nhân đôi sức hấp dẫn của show khi ra mắt đến hai chiếc Fantasy Bra với tổng trị giá 4 triệu đô-la Mỹ (khoảng hơn 84 tỷ đồng). Mỗi chiếc Fantasy Bra lần này được đính 16.000 viên đá quý bao gồm sapphire, hồng ngọc và kim cương, chưa kể những phụ kiện trang sức bằng vàng 18K trang trí xung quanh. Tất cả tạo nên một tổng thể trang phục lót đắt giá mất 1380 giờ để hoàn thành.

victoria-secret-4-600x450

Hai “thiên thần” xinh đẹp được vinh dự diện 2 bộ Fantasy Bra năm nay là Alessandra Ambrosio và Adriana Lima. Cả hai người đẹp đều đến từ Brazil và cùng ở độ tuổi 33. Adriana Lima từng 2 lần diện Fantasy Bra trong các năm 2008 và 2010, trong khi Alessandra cũng từng mặc bộ đồ lót đinh này trong năm 2012.

VICTORIA-SECRET-FANTASY-BRA-2014

Adriana Lima

VICTORIA-SECRET-FANTASY-BRA-2014-2

Alessandra Ambrosio

“Không từ ngữ nào có thể diễn tả hết sự phấn khích của tôi khi nhận được cuộc gọi từ Victoria’s Secret cho biết tôi sẽ được mặc Fantasy Bra”, Alessandra hào hứng cho biết. Người đẹp Adriana Lima cũng chia sẻ niềm vui với cô bạn đồng hương: “Năm nay đặc biệt hơn hẳn vì đây là lần đầu tiên chúng tôi cùng mặc Fantasy Bra trên sàn diễn. Thiên thần đồng hành cùng tôi lại là người bạn thân của tôi. Tôi vô cùng phấn khích vì sắp được chia sẻ niềm vinh dự này với cô ấy”.

victoria-secret-2-600x450 victoria-secret-1-600x450

Show diễn của Victoria’s Secret năm nay sẽ diễn ra tại London vào ngày 9-12 sắp tới.

Theo: People

Xem thêm