Victoria Beckham yêu thích mỹ phẩm gì?

Bạn sẽ bất ngờ khi biết nhà thiết kế này vẫn chạy bộ hơn 6km mỗi sáng và sử dụng những sản phẩm không quá đắt để làm đẹp

Ngoài một gia đình viên mãn, Victoria Beckham còn khiến giới nữ ngưỡng mộ bởi mái tóc nâu bóng, làn da không tỳ vết, thân hình siêu mẫu và vẻ ngoài lúc nào cũng chỉn chu, sành điệu mỗi lần xuất hiện.

Tiết lộ trên tạp chí Allure số mới nhất, nhà thiết kế 39 tuổi cho biết cô chưa bao giờ dùng phương pháp cạo lông chân. Nhờ người bạn thân Eva Longoria mách bảo, Vic khám phá ra cách tẩy lông bằng laser và tin dùng nó cho đến nay. Hai sản phẩm làm đẹp mà cô yêu thích cũng không phải là sản phẩm quá đắt đỏ. Đó là chai xịt dưỡng da Beauty Elixir của Caudalie (giá 15 bảng Anh, khoảng 520.000 đồng) và kem dưỡng tay hiệu Royal Apothic (giá 20 bảng Anh, khoảng 700.000 đồng).

CaudalieBeautyElixir

Beauty Elixir

Ngoài ra, vóc dáng hoàn hảo của bà Beck cũng không phải có được trong một sớm một chiều. Cũng như những phụ nữ khác, Victoria tiết lộ cô vẫn chạy bộ hơn 6km mỗi sáng dù đang là bà mẹ bốn con và một nhà thiết kế bận rộn. Sự kiên trì vận động đã giúp cô giữ được vóc dáng “mình hạc sương mai” mà nhiều người mơ ước như hiện nay.

Cựu thành viên Spice Girls còn chia sẻ cô từng không tự tin vào bản thân và từng bị cô lập thời còn đi học. Chính các cô bạn cùng nhóm nhạc đã giúp cô hòa nhập trở lại, tự tin và mạnh mẽ hơn.

Theo: graziadaily.co.uk

 

Xem thêm