Tùng và Nhạc của Trang hẹn nhau làm đêm nhạc indie ở Đà Lạt

Đêm nhạc Tùng và Nhạc của Trang ở Đà Lạt là đêm diễn đáng mong đợi nhất dịp tháng 3/2022 cho những người yêu thích dòng nhạc indie

Harper's Bazaar_Show nhạc Tùng và Nhạc của Trang tại Mây Lang Thang Đà Lạt_01

Có lẽ đã rất lâu rồi những người yêu thích dòng nhạc indie mới lại có cơ hội được nghe hai nghệ sỹ Tùng và Nhạc của Trang kết hợp với nhau trong một đêm nhạc. Mà lại ở Đà Lạt.

Show ca nhạc Con chim trong bụi hoa giấy chắc chắn sẽ đem lại rất nhiều cảm xúc cho chúng ta, những con người đang phải hối hả lo toan cuộc sống, được thả mình nhẹ nhàng vào từng giai điệu đẹp và mộc mạc. Âm nhạc của Tùng và Nhạc của Trang hẳn sẽ là dấu lặng vừa đủ sâu lắng cho một ngày Đà Lạt tháng Ba se lạnh.

Tùng – chú chim non giàu cảm xúc, mộc mạc trong thị trường nhạc Việt nhộn nhịp đầy sắc màu

Harper's Bazaar_Show nhạc Tùng và Nhạc của Trang tại Mây Lang Thang Đà Lạt_02

Tùng (tên đầy đủ là Nguyễn Bảo Tùng) gây ấn tượng trong làng nhạc indie bởi lối viết có phần già dặn hơn lứa tuổi gen Z của Tùng. Khi nghe Con chim trên cành hát về tình yêu, Xa (Chờ đến mùa gió), Gam màu tím ở rìa thế giới, Luna, Anh có bao nhiêu %, A sad song… rất dễ nhận ra nét mộc mạc, đơn giản nhưng chứa đựng vô vàn cảm xúc. Có thể nói, Tùng là một trường hợp đặc biệt, phải nói là dị biệt khi một mình một màu sắc âm nhạc rất riêng, không cần phải giống ai, không cần chạy theo xu hướng.

Harper's Bazaar_Show nhạc Tùng và Nhạc của Trang tại Mây Lang Thang Đà Lạt_03

Mặc cho thị trường âm nhạc đang rất sôi động sau nhiều biến cố bệnh dịch, Tùng vẫn rất điềm tĩnh âm thầm thực hiện những dự định còn dang dở. Người nghệ sỹ vốn từ trước đến nay luôn thể hiện sự mộc mạc, khiêm nhường với những bài hát đầy tâm sự, trải nghiệm.

Sau dự án live session Tree Talks đi vào rừng và kể những câu chuyện dễ thương, Tùng lại chuẩn bị cho một mini show với Nhạc của Trang vào ngày 27/3 này tại Đà Lạt.

Đêm nhạc giữa Tùng và Nhạc của Trang sẽ rất đẹp và thơ mộng

Harper's Bazaar_Show nhạc Tùng và Nhạc của Trang tại Mây Lang Thang Đà Lạt_04

Nhạc của Trang luôn dạt dào cảm xúc với rất nhiều sáng tác được yêu thích

Lấy chủ đề đêm nhạc Con chim trong bụi hoa giấy, Tùng tâm sự:

“Tùng vốn rất ít đi hát. Mỗi lần có một sự kiện của mình, Tùng đều mang tâm thế như một cuộc gặp lại. Âm nhạc chỉ là cái cớ rất đẹp. Nên chắc sẽ như show khác của Tùng, Tùng sẽ kể cho mọi người nghe những câu chuyện đáng yêu một chút. Tùng cũng mong thấy mọi người, xem mọi người dạo này thế nào, xem mình lỗi thời chưa, còn thuộc lời bài hát mình không. Suy cho cùng là một sự gặp lại.

Thời gian vừa rồi, Tùng đang chuẩn bị cho album sắp tới nên cũng muốn trong dịp gặp lại hiếm hoi này sẽ hát bài hát mới của Tùng và Trang sáng tác”.

Được biết, chủ đề của đêm nhạc chính là sự kết hợp giữa hai bài hát ghi dấu ấn của Tùng là Con chim trên cành hát về tình yêuBụi hoa giấy của Nhạc của Trang. Còn việc chọn Đà Lạt làm nơi diễn ra show, chắc hẳn không  phải ở Đà Lạt thì cũng sẽ không có nơi nào phù hợp nhất với cuộc hạnh ngộ giữa Tùng và Nhạc của Trang. Những năm trước, MV Con dế mèn hát vào mùa hè của hai nghệ sỹ này cũng được thực hiện ở Đà Lạt.

THÔNG TIN CHO BẠN

Đêm nhạc Con chim trong bụi hoa giấy do Tùng và Nhạc của Trang tổ chức sẽ diễn ra tại sân khấu Đêm-nhạc-trên-Mây vào cuối tháng 3/2022. Giá vé từ 150.000 đến 1.000.000 đồng.

Địa chỉ: Mây Lang Thang, 7B Hoàng Hoa Thám, Đà Lạt (hẻm Hầm Đá, sau Dinh 1).

Thời gian: 27/3/2022, từ 19h30 đến 21h30

Hotline của Mây Lang Thang: 0912 946 549 và 0912 966 549

Mua vé theo link đăng ký: forms.gle/QZ6LUWSv4TXWBALF7

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm