Trương Ngọc Ánh quyền lực trong trang phục của Lý Giám Tiền và Versace

Nữ giám khảo Project Runway Việt Nam Trương Ngọc Ánh vừa có những hình ảnh mới thể hiện quyền lực trong vai trò host người cầm trịch. Trong bộ ảnh mới, bà mẹ một con khoe nét đẹp quyến rũ, sang trọng trong những bộ trang phục của Versace và Lý Giám Tiền

Trương Ngọc Ánh chia sẻ ngoài những thương hiệu thời trang quốc tế yêu thích cô rất thích lựa chọn những mẫu thiết kế của những nhà thiết kế Việt Nam, nếu trong ngày sơ tuyển là mẫu trang phục của nhà thiết kế Lâm Gia Khang – Top 3 Project Runway Việt Nam 2013, thì trong bộ ảnh lần này là những mẫu thiết kế mới nhất của Lý Giám Tiền – quán quân Project Runway Việt Nam 2014.

Chiếc đầm dạ hội đuôi cá được điểm xuyết bởi những hạt cườm lấp lánh, nữ giám khỏa trông vô cùng sang trọng và cực kỳ uy quyền vốn có.

TRUONGNGOCANH-PROJECTRUNWAY2015-6

TRUONGNGOCANH-PROJECTRUNWAY2015-4

Bên cạnh đó, người đẹp cũng chọn những thiết kế của thương hiệu thời trang nổi tiếng Versace để biến hóa phong cách khác nhau. Lúc thì trông thật thanh lịch với bộ suit màu đen có được cách điệu bằng những họa tiết ánh kim, khi thì trông thật cá tính trong chiếc đầm với hóa tiết trừu tượng độc đáo.

TRUONGNGOCANH-PROJECTRUNWAY2015-1 TRUONGNGOCANH-PROJECTRUNWAY2015-2

TRUONGNGOCANH-PROJECTRUNWAY2015-3

Điểm nhấn chung là sự kết hợp trang phục với đôi giày đế đỏ của Christian Louboutin – người được mệnh danh là “Bố già” của những đôi giày cao gót.

Sau hai ngày làm việc đầu tiên của vòng sơ tuyển tại khu vực phía Nam, Trương Ngọc Ánh và các giám khảo mentor Tùng Leo, nhà thiết kế Nguyễn Công Trí, Hoàng Minh Hà và Lý Giám Tiền đã chọn ra được 30 thí sinh xuất sắc nhất, tuy nhiên, Top vào nhà chung của chương trình vẫn còn là những ẩn số.

Ngay mai 15-5, tại TTTM The Garden sẽ tiếp tục vòng sơ tuyển khu vực phía Bắc, với những vòng thi đầy cam go và thử thách dành cho các ưng viên là các nhà thiết kế trẻ tài năng, những gương mặt mới của làng thời trang.

Ảnh: Minduke Minh Đức – Stylist: Mì Gói – Fjfj Hoang – Makeup & Hair: Hà Tuấn Đạt 

Xem thêm