Trương Ngọc Ánh cùng các Miss Earth 2022 khoe sắc trong áo dài Việt

Bộ ảnh "Đẹp Tinh Khôi: Miss Earth 2023" đón chào sự trở lại của cuộc thi tại Việt Nam sau 12 năm

Chủ tịch Miss Earth Vietnam − Trương Ngọc Ánh cùng các Miss Earth 2022 nền nã trong trang phục áo dài truyền thống. Bộ hình nằm trong chiến dịch quảng bá cuộc thi Miss Earth sẽ diễn ra tại Việt Nam vào tháng 12/2023 này.

Chủ tịch Miss Earth Vietnam − Trương Ngọc Ánh trang nhã cùng áo dài Thuy Design House

Quay trở lại Việt Nam sau 12 năm, cuộc thi Miss Earth sẽ có sự tham gia của 114 thí sinh đến từ 90 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.  Đây là lần thứ hai Việt Nam đăng cai tổ chức Miss Earth – một trong những cuộc thi được xem là nằm trong tứ đại cuộc thi nhan sắc Hoa hậu của thế giới.

Miss Earth 2022 − Mina Sue Choi như nữ sinh trong áo dài Nga Cocoon

Việc mang Miss Earth 2023 về Việt Nam là cách mà Trương Ngọc Ánh cùng ê-kíp của mình mong muốn người dân Việt Nam có thể giao lưu, tìm hiểu về văn hóa các nước thông qua các gương mặt người đẹp đại diện.

Trương Ngọc Ánh cùng các Miss Earth 2022 diện áo dài Nga Cocoon

Bên cạnh đó, các thí sinh Miss Earth quốc tế sẽ còn tham gia quảng bá du lịch cho TP.HCM, thành phố chính tổ chức cuộc thi. Sự có mặt của các thí sinh trùng thời điểm với Tuần lễ Du lịch TP.HCM.

Mang chủ đề Xanh trên mỗi hành trình, Tuần lễ Du lịch TP.HCM muốn kêu gọi cộng đồng hệ sinh thái dịch vụ du lịch, người dân và khách du lịch cùng nhau hướng đến Thành phố sạch và điểm đến xanh. Chủ đề đồng điệu với thông điệp về bảo vệ môi trường mà cuộc thi Miss Earth hướng đến. Do đó mà Trương Ngọc Ánh đã quyết định cùng đồng hành, góp phần lan tỏa, đẩy mạnh công tác truyền thông và quảng bá, phát triển du lịch của Thành phố Hồ Chí Minh.

Miss Earth Fire 2022 – Andrea Aguilera trong tà áo dài sắc xanh của Thuy Design House

Đặc biệt, Miss Earth 2023 sẽ tổ chức cuộc thi Fashion Nature dành cho các nhà thiết kế trẻ. Các nhà thiết kế tham gia sẽ cùng thí sinh của các nước thiết kế trang phục dân tộc bằng các chất liệu tái chế, thân thiện với môi trường… Đây cũng là cơ hội để mang thời trang Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế.

Miss Earth Air 2022 − Sheridan Mortlock tôn vinh vẻ đẹp Việt trong áo dài Nga Cocoon cùng nón lá

**Êkíp thực hiện**

Photographer: Hoàng Phúc
Styling Director: Trần Đạt
Stylist: Phương Nam #D2StylingAgency
MUAH: Nam Đạt Academy

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm