Triển lãm thương mại Vietbeauty & Cosmobeauté Vietnam 2023 trở lại với quy mô lớn

Vietbeauty & Cosmobeauté Vietnam 2023 do Công ty Infoma Markets Việt Nam tổ chức, tạo cơ hội kết nối giữa các doanh nghiệp làm đẹp và cập nhật xu hướng mới nhất từ các chuyên gia.

Vietbeauty& Cosmobeauté Vietnam 2023 đã diễn ra với sự tham gia của các đại diện đến từ các Hiệp hội, Tổ chức & Cơ quan xúc tiến hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam & Quốc tế.

Vietbeauty & Cosmobeauté Vietnam 2023 đã diễn ra với sự tham gia của các đại diện đến từ các Hiệp hội, Tổ chức & Cơ quan xúc tiến hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam & Quốc tế.

Vietbeauty & Cosmobeauté Vietnam – Triển lãm Quốc tế chuyên ngành làm đẹp và thương mại đã chính thức diễn ra vào 27/07/2023. Sự kiện kéo dài trong 3 ngày 27–29/07/2023 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC). Triển lãm thu hút hàng nghìn khách tham quan, cùng nhiều chương trình và sản phẩm trưng bày hấp dẫn. Vietbeauty & Cosmobeauté Vietnam ngày càng khẳng định vị trí và vai trò quan trọng trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam.

Vietbeauty & Cosmobeauté Vietnam 2023 quy tụ 1000 thương hiệu trong ngành làm đẹp

Vietbeauty & Cosmobeauté Vietnam 2023 quy tụ 1000 thương hiệu trong ngành làm đẹp

Vietbeauty & Cosmobeauté Vietnam 2023 là sự kiện được hợp nhất từ hai triển lãm ngành làm đẹp và thương mại hàng đầu tại Việt Nam. Hai triển lãm kết hợp lần đầu tiên vào năm 2022 và đã nhận được sự nhiệt tình ủng hộ.

Với sứ mệnh trở thành cầu nối cho các thương hiệu làm đẹp nước ngoài đến gần với cộng đồng làm đẹp nước ta, Vietbeauty & Cosmobeauté Vietnam 2023 trở lại với một không gian triển lãm đầy sôi động, chuyên nghiệp và hấp dẫn.

Vietbeauty & Cosmobeauté Vietnam khai mạc với hơn 1000 thương hiệu làm đẹp

Năm nay, Vietbeauty & Cosmobeauté Vietnam khai mạc với sự quy tụ của hơn 400 doanh nghiệp từ 25 quốc gia, cùng 1000 thương hiệu của lĩnh vực làm đẹp ở hàng đầu. Với quy mô rộng lớn, triển lãm mang đến nhiều cơ hội tuyệt vời cho doanh nghiệp trong việc tìm nguồn cung cấp và gặp gỡ các đối tác tiềm năng.

Những gian hàng được trưng bày tại triển lãm

Ban tổ chức của triển lãm Vietbeauty & Cosmobeauté Vietnam đã phối hợp cùng các hiệp hội, chuyên gia mang đến nhiều chương trình hội thảo trong suốt quá trình diễn ra triển lãm. Với các chủ đề nổi bật như: thực trạng của ngành sản xuất về mỹ phẩm tại Việt Nam, những giải pháp về công nghệ chính sách, chiến lược thúc đẩy sự phát triển của ngành làm đẹp trong tương lai, bí quyết marketing phục vụ trong ngành bán lẻ mỹ phẩm trên thị trường hiện nay…

Các hoạt động lý thú về làm đẹp diễn ra trong triển lãm

Các hoạt động lý thú về làm đẹp diễn ra trong triển lãm

Ngoài khu vực trưng bày và kết nối giao thương, triển lãm còn nhiều hoạt động thú vị khác. Điển hình là phát sóng trực tiếp, giao lưu cùng người ảnh hưởng (KOL/KOC) chia sẻ kiến thức hữu ích trong nghề. Chương trình còn mang đến chuỗi các hội thảo về chuyên đề công nghệ làm đẹp, thị trường và chiến lược kinh doanh mỹ phẩm. Đồng thời khách tham quan được trải nghiệm những màn trình diễn công nghệ chăm sóc da, làm tóc và trang điểm đầy thu hút tại sự kiện.

Là triển lãm có bề dày lịch sử lâu nhất ngành làm đẹp, Vietbeauty & Cosmobeauté Vietnam 2023 mang đến 400 doanh nghiệp đến từ 25 quốc gia với hơn 1000 làm đẹp toàn cầu.

 Triển lãm Quốc tế chuyên ngành làm đẹp và triển lãm thương mại

Trong 3 ngày diễn ra sự kiện, Vietbeauty & Cosmobeauté Vietnam 2023 quy tụ nhiều thương hiệu quốc tế nổi tiếng trong ngành làm đẹp, tập trung ở các lĩnh vực sau:

 • Sản phẩm chăm sóc da/ chăm sóc cá nhân.
 • Sản phẩm và dụng cụ trang điểm.
 • Sản phẩm, thiết bị & giải pháp chăm sóc chuyên nghiệp cho thẩm mỹ viện.
 • Thực phẩm chức năng, đồ uống chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.
 • Sản phẩm thiên nhiên, hữu cơ.
 • Nước hoa, mỹ phẩm trang điểm.
 • Thiết bị thẩm mỹ y tế.
 • Thiết bị đóng gói và sản xuất mỹ phẩm.
 • Thiết bị và sản phẩm chăm sóc tóc và móng.
 • Phát triển sản phẩm và công thức.
 • Nhà sản xuất, gia công theo đơn đặt hàng và nhãn hiệu riêng.
 • Nguyên liệu mỹ phẩm.
 • Nội thất cho spa và cơ sở làm đẹp.
sự kiện quy tụ nhiều thương hiệu quốc tế nổi tiếng

Vietbeauty & Cosmobeauté Vietnam 2023 hỗ trợ “chắp cánh” cho thương hiệu mỹ phẩm cao cấp quốc tế tiến gần hơn với hệ thống nhà phân phối tiềm năng tại Việt Nam. Sự trở lại với quy mô lớn, Vietbeauty & Cosmobeauté Vietnam 2023 hứa hẹn sẽ là một trong những sự kiện đáng chờ đợi nhất cho cộng đồng làm đẹp Việt Nam.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm