Tom Ford giúp Hayden Panettiere xoa dịu scandal

Chắc chắn sự ngưỡng mộ của Hayden Panettiere đối với nhà thiết kế Tom Ford càng tăng thêm sau hành động lịch thiệp của ông dành cho cô

Tom Ford vốn nổi tiếng với “chỉ tiêu” chỉ nhận lo trang phục cho duy nhất một ngôi sao tại một sự kiện. Tại giải Quả cầu vàng năm nay, ngôi sao nhận được vinh hạnh đó là Naomi Watts. Chính vì vậy, nữ diễn viên trẻ Hayden Panettiere đã hố to khi khoe chiếc đầm mà cô mặc tại Quả cầu vàng là do cô nài nỉ Tom Ford rất lâu mới có được. Cô còn nói thêm: “Mặc đồ Tom Ford, tôi thấy mình thật gợi cảm và dễ chịu. Tôi sẵn sàng mặc chiếc túi ny-lông nếu nó do Tom Ford thiết kế”.

Hayden Panettiere mặc Tom Ford tại Quả cầu vàng 2014

Hayden Panettiere tại Quả cầu vàng 2014

Nhưng sau đó giới truyền thông phát hiện chiếc đầm đó do Hayden tự mua ở cửa hàng với giá 10.000 đô-la Mỹ. Biết chuyện, Tom Ford đã có một hành động lịch thiệp làm xoa dịu scandal là gửi một bó hồng trắng cùng những lời khen tặng đến nữ diễn viên này: “Hayden thân mến, tối qua bạn trông thật tuyệt. Cảm ơn vì những lời có cánh đó. Thân ái, Tom”. Tấm thiệp này ngay lập tức được nữ diễn viên chia sẻ trên Twitter của cô.

tomford_hayden

Ảnh Hayden đăng trên Twitter của mình

Theo dailymail.co.uk

Xem thêm