Tình yêu nở muộn của Ngô Thiến, Trương Bân Bân trong phim Tam Phân Dã

Trương Bân Bân, Ngô Thiến tái hiện tình cảm trong phim Tam Phân Dã qua bộ ảnh cùng Harper's Bazaar

Mới đây, bộ phim Tam Phân Dã do Trương Bân Bân và Ngô Thiến đóng chính tiếp tục tung ảnh nhá hàng. Không phải là ảnh chính trong phim mà là một bộ ảnh thời trang phối hợp cùng Harper’s Bazaar. Trong bộ ảnh, cặp đôi phần nào hé lộ câu chuyện sẽ diễn ra trong phim. Trương Bân Bân đôi khi tỏ vẻ bất đắc dĩ, lạnh nhạt. Còn Ngô Thiết thì lúc nào bên môi cũng nở nụ cười tươi rói.

Được biết, cốt truyện phim Tam Phân Dã xoay quanh tình yêu nở muộn giữa Từ Yến Thời (Trương Bân Bân đóng) và Hướng Viên (Ngô Thiến thủ vai). Tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết Trao em thế giới lý tưởng của tác giả Nhĩ Đông Thỏ Tử.

Hướng Viên lớn lên trong một gia đình giàu có, êm ấm. Do đó cô có tính cách hoạt bát, tươi sáng, lạc quan. Thời đi học, cô yêu thầm nam thần trường học là Từ Yến Thời. Trong khi đó, Từ Yến Thời thì chỉ chăm chăm theo đuổi ước mơ trở thành một kỹ sư khoa học. Do đó, chàng giáo thảo không mấy quan tâm đến tình yêu.

Sau khi ra trường, Hướng Viên về công ty gia đình làm việc. Mục tiêu của cô là vực dậy chi nhánh nhỏ đang đối mặt với tình trạng sắp đóng cửa. Tại đây, cô gặp lại tình yêu đầu đời. Lúc này Từ Yến Thời đang vô cùng chật vật trong con đường sự nghiệp của mình. Vì lý do cá nhân, anh cầu mong cho chi nhánh này sớm đóng cửa.

Hai bạn học cũ gặp lại trong hoàn cảnh thật éo le, xảy ra lắm chuyện dở khóc dở cười. Tuy nhiên, họ tìm được ở nhau sự đồng cảm, hỗ trợ lẫn nhau để đưa ước mơ của nhau trở thành sự thật.

Nổi tiếng là “nữ thần thanh xuân”, Ngô Thiến rất phù hợp với vai Hướng Viên. Với nhan sắc của mình, cô dễ dàng chuyển giao giữa một nữ sinh học đường và phiên bản trưởng thành hơn đôi chút. Về mặt Trương Bân Bân, khán giả hy vọng sớm được gặp hình tượng giáo thảo lạnh lùng trên màn ảnh.

**Êkíp thực hiện**

Production: Zhou Yingzhen, Gao Er Ling / Harper’s Bazaar Trung Quốc
Photographer: Zhang Chao
Stylist: Yuxi He
Editing/executive: Chill_nyyys, Chrissakii
Makeup: Haoqi Jiang (cho Trương Bân Bân), Yilin Xi (cho Ngô Thiến)
Hairstyle: Haoqi Jiang (cho Trương Bân Bân), Cao Ziyang (cho Ngô Thiến)
Assistants: Shuangshuang, Li Yu

XEM THÊM:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm