Tiểu Vy hóa công chúa đại dương trong BST Ocean’s Soul của Hà Thanh Việt

Giữ vai trò vedette của đêm diễn Ocean's Soul của nhà thiết kế Hà Thanh Việt tại VBFF 4, Tiểu Vy tỏa sáng rạng rỡ, truyền tải thông điệp của BST có nghĩa là “linh hồn đại dương”

Harper's Bazaar_BST Oceans Soul của NTK Hà Thanh Việt tại VBFF_03

Đêm diễn đầu tiên Beach Beauty của show thời trang Vietnam Beauty Fashion Fest diễn ra tại Quy Nhơn cùng sự ra mắt BST mới của NTK Long NG và NTK Hà Thanh Việt.

Đến với Vietnam Beauty Fashion Fest 4, NTK Hà Thanh Việt vẽ nên thanh âm vang vọng từ biển cả qua BST Ocean’s Soul.

BST Ocean’s Soul được lấy cảm hứng từ chính quê hương Quy Nhơn của NTK Hà Thanh Việt

Harper's Bazaar_BST Oceans Soul của NTK Hà Thanh Việt tại VBFF_05

NTK Hà Thanh Việt là người con của Quy Nhơn. Khi biết tin có cơ hội trình diễn bộ sưu tập tại quê hương, anh đã chọn chính vẻ đẹp nơi đây làm nguồn cảm hứng cho BST Ocean’s Soul.

Harper's Bazaar_BST Oceans Soul của NTK Hà Thanh Việt tại VBFF_08

Miền đất Quy Nhơn đầy gió biển mát lành và bầu trời đầy nắng phóng khoáng đã được ghi dấu qua những trang phục thơ mộng của Hà Thanh Việt.

Harper's Bazaar_BST Oceans Soul của NTK Hà Thanh Việt tại VBFF_07

Gam màu pastel ngọt ngào nhằm tôn vinh vẻ đẹp của biển trời. Phom dáng trang phục mong manh tựa sóng biển vỗ về bãi cát. Tinh thần của biển hiện hữu theo từng bước chân, đúng với cái tên BST có ý nghĩa là “linh hồn đại dương”.

Những người mẫu làm bật lên nét đẹp ôn hoà của biển khơi

Harper's Bazaar_BST Oceans Soul của NTK Hà Thanh Việt tại VBFF_04

Cho BST mới lần này, trọng trách first face được giao cho Siêu mẫu Châu Á Quỳnh Anh và Hoa hậu Thanh Thủy. NTK Hà Thanh Việt đã sử dụng váy bồng xòe với kỹ thuật đính kết nơ thủ công và kết hợp cùng bộ mang phong cách menswear, tạo nên tổng thể mở màn mãn nhãn cho BST.

Harper's Bazaar_BST Oceans Soul của NTK Hà Thanh Việt tại VBFF_02

Vị trí vedette được Hoa hậu Tiểu Vy đảm nhiệm và hoàn thành xuất sắc. Cô khoác lên mình bộ thiết kế ấn tượng, Hoa hậu Tiểu Vy toát lên vẻ ngọt ngào tựa công chúa. Trong ánh hoàng hôn buổi chiều tà tại Quy Nhơn, nhan sắc cô đã tôn lên những đường nét hoàn mỹ nhờ những đường gợn sóng được thực hiện khá kỳ công bằng nhiều lớp lưới.

Harper's Bazaar_BST Oceans Soul của NTK Hà Thanh Việt tại VBFF_06

Vietnam Beauty Fashion Fest 4 (VBFF4) là một trong những hoạt động quan trọng trong khuôn khổ vòng Chung kết Toàn quốc của Miss World Vietnam – Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 nhằm hỗ trợ các tài năng – NTK Việt trẻ. Chung kết năm nay sẽ diễn ra tại Quy Nhơn vào ngày 22/7/2023.

ĐỌC TIẾP:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm