KHỞI ĐỘNG PHONG TRÀO ‘BEAUTY ACT – SẮC ĐẸP HÀNH ĐỘNG’

“Beauty Act – Sắc đẹp hành động” là sự kiện được Hệ thống Thẩm mỹ viện (TMV) Ngọc Dung tổ chức ngày 16/05/2019 nhằm lan tỏa cảm hứng làm đẹp chủ động cho phụ nữ Việt hiện đại.

Beauty Act – Sắc đẹp hành động là một phần trong chiến dịch tổng thể cùng tên do Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung khởi xướng năm 2019. Chiến dịch nhằm cổ vũ phái đẹp vượt qua những trở lực trong cuộc sống. Tích cực hành động vì vẻ đẹp của bản thân. Góp phần kiến tạo tinh thần làm đẹp chủ động và tự do cho phụ nữ Việt hiện đại.

Sự kiện Beauty Act – Sắc đẹp hành động

Sự kiện Beauty Act – Sắc đẹp hành động đã diễn ra thật ấn tượng. Với sự tham gia của nhiều biểu tượng nhan sắc tại Việt Nam. Đặc biệt là sự xuất hiện của  diễn viên Châu Hải My. Bà là  “tượng đài nhan sắc” của Hong Kong.

Bà Võ Thị Ngọc Dung, Tổng Giám đốc Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung chia sẻ: “Mọi phụ nữ đều yêu thích cái đẹp. Họ luôn muốn bản thân ngày càng hoàn mỹ hơn trong mắt gia đình, đồng nghiệp, bạn bè. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ bản lĩnh để biến ý muốn thành hành động.

Nhà báo Trác Thúy Miêu

Hương Giang Idol

Diễn viên Việt Trinh

Thông qua chiến dịch lần này, chúng tôi hy vọng sẽ truyền cảm hứng tích cực cho phái đẹp. Nhằm nhận diện và “phá băng” những rào cản tâm lý thường gặp trong đời sống hàng ngày. Từ đó tự tin làm đẹp theo cách của riêng mình. Để sắc đẹp thăng hoa, mở ra những chân trời mới.”

TMV Ngọc Dung – Đồng hành cùng phái đẹp Việt

Trong năm 2019, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung tiếp tục đồng hành cùng hành trình thăng hoa nhan sắc Việt. Thông qua việc đầu tư công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Nâng cao trình độ cho đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên. Đồng thời hoàn thiện chất lượng phục vụ chuẩn 5 sao. Tất cả nhằm đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng.

Bà Võ Thị Ngọc Dung, Tổng Giám đốc Hệ thống TMV Ngọc Dung đón tiếp diễn viên Châu Hải My đến tham quan TMV của mình

Hệ thống cũng dự kiến triển khai hoạt động đào tạo. Nhằm giúp phụ nữ tại nhiều tỉnh thành trong cả nước tiếp cận kỹ năng làm đẹp hiện đại. Từ đó làm đẹp cho mình, cho người và cho đời. Tạo đà cho những bước chuyển mình tích cực, nâng cuộc sống lên một tầm cao mới.

>> Xem thêm: 4 CÔNG NGHỆ THẨM MỸ GIÚP TRẺ HÓA LÀN DA TAY HIỆU QUẢ

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm