SOPHIE TURNER MẶC VÁY CƯỚI LOUIS VUITTON TUNG TĂNG TẠI PHÁP

Khi chính thức tổ chức đám cưới với nam ca sỹ Joe Jonas, nữ diễn viên đóng Sansa Stark trong Trò chơi vương quyền đã chọn một bộ cánh couture từ Louis Vuitton

Cuối cùng thì Sophie Turner và Joe Jonas cũng có một đám cưới đúng nghĩa. Cặp đôi đã phải kết hôn mau chóng tại Las Vegas để được hợp thức hóa, trước khi tổ chức tại Pháp. Lúc ấy, nàng diễn viên trẻ chỉ diện tạm một bộ jumpsuit màu trắng. Nhưng bây giờ, cuối cùng cô cũng đã có được chiếc váy cưới trong mơ. Từ nhà mốt pháp Louis Vuitton. Giám đốc sáng tạo Nicolas Ghesquière đã tự tay chỉnh váy cho Sophie Turner trước thềm buổi lễ.

>>> Xem thêm: JOE JONAS VÀ SOPHIE TURNER TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI BÍ MẬT TẠI LAS VEGAS

 

Cận cảnh chiếc váy cưới Sophie Turner từ Louis Vuitton

Hiện tại, Sophie Turner và Joe Jonas vẫn chưa tung quá nhiều hình cưới. Tuy nhiên, chúng ta đã được ngắm chiếc váy cưới Louis Vuitton couture của cô nàng qua Instagram. Chiếc váy phom dáng cổ điển, chít eo, có dây nịt da màu trắng đi kèm. Mỗi phần của chiếc váy đầm này đều là một tuyệt tác của Louis Vuitton.

Đầu tiên là phần vải. Được làm từ hơn 14 mét vải tulle thêu họa tiết hoa. Mất hơn 75 tiếng đồng hồ để thiết kế họa tiết bằng kỹ thuật số. Sau đó phần vải cần đến 650,000 mũi chỉ để dệt nên.

Sau đó là phần đính kết. Mỗi tấm vải được đính với 50,400 viên pha lê đối xứng với 50,400 hạt bẹt trắng. Hơn 10 nghệ nhân đã phải làm việc trong 1,050 tiếng đồng hồ để thực hiện phần đính kết. Còn chiếc khăn voan phủ đầu cô dâu cần đến 48 tiếng thêu tay. Lạ mắt nhất là phần gấu khăn voan, được cắt tay để tạo vẻ bất đối xứng.

Cuối cùng, chiếc váy cưới Sophie Turner đã cần 350 tiếng đồng hồ để được cắt, may và hoàn thiện.

Chiếc váy cưới Sophie Turner được giám đốc sáng tạo Louis Vuitton, Nicolas Ghesquière, hé lộ qua Instagram cá nhân. Ảnh: Instagram Nicolas Ghesquière

Chiếc váy cưới Sophie Turner được giám đốc sáng tạo Louis Vuitton, Nicolas Ghesquière, hé lộ qua Instagram cá nhân. Ảnh: Instagram Nicolas Ghesquière

 

Lựa chọn váy cưới Louis Vuitton không quá bất ngờ.

Sophie Turner là một trong những gương mặt đại diện cho nhà mốt Pháp từ 2017. Từ lúc ấy, nàng diễn viên đã xuất hiện trong rất nhiều trang phục Louis Vuitton. Tại thảm đỏ, các sự kiện và trong các chiến dịch quảng cáo của nhà mốt.

Hãy theo dõi Harper’s Bazaar Việt Nam – chúng tôi sẽ cập nhật những hình ảnh đám cưới Sophie Turner và Joe Jonas sớm nhất.

Sophie Turner trong chiến dịch quảng cáo trang sức B BLOSSOM của Louis Vuitton

Sophie Turner trong chiến dịch quảng cáo trang sức B BLOSSOM của Louis Vuitton

>>> Xem thêm: B BLOSSOM: LOUIS VUITTON BIẾN BIỂU TƯỢNG MONOGRAM THÀNH TRANG SỨC CAO CẤP

Theo Harper’s Bazaar Mỹ
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm