Dior ăn mừng sinh nhật 5 năm Harper’s Bazaar Việt Nam với vườn hồng Normandy

Sinh nhật 5 năm Harper’s Bazaar Việt Nam trong không gian vườn hồng Normandy của Dior

Bữa tiệc trưa kỷ niệm 5 năm thành lập tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam vừa được tổ chức bởi thương hiệu cao cấp Christian Dior. Gần 40 khách mời là khách hàng của Dior, đồng thời là bạn đọc thân thiết của Harper’s Bazaar đã có một buổi trưa tuyệt vời trong không gian vườn hồng Normandy của Dior.

Bếp trưởng người Pháp Anne Cecile Degenne đã đích thân lựa chọn từng món ăn trong thực đơn đặc biệt, với mục tiêu hàng đầu là mang đến cho những phụ nữ Bazaar trải nghiệm hoàn hảo nhất. Bữa tiệc là sự thể hiện  trọn vẹn tinh hoa của ẩm thực và đẳng cấp của nghệ thuật, thời trang. Không chỉ là tiệc mừng thông thường, đây còn là biểu trưng cho phong cách sống thượng lưu mà Harper’s Bazaar muốn mang lại cho độc giả Việt Nam. Từng chiếc đĩa, khăn ăn, hoa hồng trang trí… tất cả đều được Dior chăm chút kỹ lưỡng nhằm nêu bật tinh thần nhẹ nhàng, tinh tế của thương hiệu cũng như cái nhìn nghệ thuật của Bazaar. Khách mời đã có những giây phút vô cùng thoải mái, trò chuyện cùng nhau trên bàn tiệc.

khoang-khac-dep-tai-tiec-sinh-nhat-5-tuoi-cua-harpers-bazaar-viet-nam-00013

Tiếng champagne khui mừng hòa cùng tiếng chạm ly mang những tâm hồn mộ điệu thời trang đến gần nhau hơn. Lần đầu tiên tại Việt Nam, một sự kiện kết hợp giữa thời trang và ẩm thực được tổ chức sang trọng, ấn tượng. Đây là hoạt động khởi đầu cho chuỗi sự kiện kỷ niệm 5 năm sinh nhật Harper’s Bazaar Việt Nam trong tháng 7 này.

TRÒ CHUYỆN CÙNG BẾP TRƯỞNG ANNE CECILE

edi_khcc_wine_chef_4883

Bazaar đã có cuộc trò chuyện ngắn cùng bếp trưởng Anne Cecile, người hùng thầm lặng đằng sau bữa tiệc ấm cúng mừng sinh nhật 5 năm Harper’s Bazaar Việt Nam tại Hotel Des Arts Saigon.

Bazaar (BZ): Chị hãy chia sẻ một chút về ý tưởng bữa tiệc kỷ niệm 5 năm sinh nhật Harper’s Bazaar Việt Nam cùng Dior?

Anne Cecile (AC): Tôi xây dựng thực đơn theo chủ đề vườn hồng Normandy. Mỗi thành phần của món ăn đều được chăm chút từ cá hồi nhập khẩu Tasmania, măng tây từ Mỹ… cho đến hoa trang trí được mang về từ trang trại hữu cơ tại Đà Lạt. Khách mời đa phần là nữ giới nên chúng tôi đã tập trung vào phần nhìn và hương vị dễ chịu của món ăn.

BZ: Cảm xúc của chị sau bữa tiệc như thế nào?

AC: Thật sự rất tuyệt vời! Mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ và tôi cảm thấy hạnh phúc khi được thử thách bản thân với những sáng tạo mới trong ẩm thực.

Bài: Hồng Nhung

Ảnh: Nghĩa Ngô

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm