Sarah Jessica Parker lần đầu ra mắt bộ sưu tập giày

Mười năm sau bộ phim truyền hình Sex of the City, nàng Carrie Bradshaw - Sarah Jessica Parker mới ra mắt dòng giày riêng của mình

Nữ diễn viên Sarah Jessica Parker vừa công bố ra mắt bộ sưu tập giày hợp tác với thương hiệu giày Manolo Blahnik. Dòng giày mang tên SJP Collection này sẽ có mặt ở một số cửa hàng chọn lọc thuộc hệ thống bách hóa cao cấp Nordstrom, Mỹ, vào hôm nay, 28−2.

Những fan của bộ phim Sex and the City đều biết nhân vật Carrie Bradshaw do Sarah thủ diễn có niềm đam mê lớn với những đôi giày. Carrie mê giày đến mức một ngày kia cô sửng sốt khi biết bộ sưu tập giày của mình có giá trị hơn cả tài khoản dành dụm cả đời. Vậy mà phải chờ đến mười năm sau bộ phim truyền hình, nữ diễn viên này mới ra mắt dòng giày của riêng mình. Giải thích cho điều này, Parker cho biết cô phải chuẩn bị thật kỹ và ý thức được sự kỳ vọng của giới nữ đối với mình. “Tôi sẽ không bán những đôi giày không chất lượng và không tồn tại cùng thời gian. Tôi càng không thuyết phục họ mua những đôi giày mà chính tôi không muốn mang”.

8_128

Nhân vật Carrie Bradshaw cực kỳ mê giày.
Ảnh: graziadaily.co.uk

Bộ sưu tập giày với 25 mẫu khác nhau này có giá “chấp nhận được” so với các dòng giày cao cấp khác, kể cả Manolo Blahnik. Những đôi giày sẽ có mức giá dao động từ 195 đến 485 đô-la Mỹ (khoảng từ 4 triệu đến 10 triệu đồng). Sarah cam kết những đôi giày được làm tại Ý này rất thoải mái và “tạo nên một sự khác biệt lớn”.

hbz-sjp-coral-nude-green-xl

Những mẫu giày trong bộ sưu tập SJP Collection. Ảnh: harpersbazaar.com

Bạn có thể lên tài khoản Instagram @sjpcollection để theo dõi những cập nhật về bộ sưu tập này. Instagram và Pinterest là hai mạng xã hội mà Sarah Jessica Parker khám phá ra hồi tháng 11 và cô thú nhận mình cảm thấy như vừa được khai sáng.

Fotor0226181139

Hình ảnh về bộ sưu tập giày trên Instagram @sipcollection

Xem thêm