SAO MẶC ĐẸP TẠI KHAI MẠC LIÊN HOAN PHIM QUỐC TẾ CANNES 2019

Cùng ngắm nhìn những ngôi sao bước lên thảm đỏ trong trang phục nổi bật nhất trong ngày đầu tiên diễn ra Liên hoan phim quốc tế Cannes 2019.

Previous Next

Liên hoan phim Cannes lần thứ 72 kéo dài từ 14 đến 25 tháng 5. Sự kiện điện ảnh này luôn có sức lôi cuốn công chúng. Bên cạnh các hoạt động thẩm định và trao giải cho giới điện ảnh, đây còn là sàn diễn thời trang khổng lồ. Dàn nghệ sỹ thượng thặng luôn đến dự trong những bộ cánh độc đáo nhất.

Năm nay, bộ phim “The Dead Don’t Die” được chọn chiếu mở màn. Phim do đạo diễn người Mỹ Jim Jarmusch thực hiện. Cannes 2019 có 21 phim tham gia tranh giải Cành cọ Vàng. 18 phim dự nhánh Un Certain Regard (Nhãn quan độc đáo). 8 phim chiếu nhưng không tranh giải. Đạo diễn, biên kịch kiêm nhà sản xuất gạo cội người Mexico Alejandro Gonzalez Inarritu làm Chủ tịch Ban giám khảo.

Ngay trong ngày đầu tiên diễn ra, đông đảo nghệ sỹ đã có mặt. Hãy ngắm các bộ cánh nổi bật của các diễn viên tên tuổi: Tilda Swinton, Củng Lợi, Selena Gomez, Izabel Goulart,… Trong 11 ngày kế tiếp, Harper’s Bazaar sẽ cập nhật liên tục các trang phục ấn tượng tại Cannes 2019.

>> Xem thêm: DIỆN STREET STYLE MÙA HÈ NHƯ MINH TINH TẠI LIÊN HOAN PHIM CANNES 2019

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm