SAMANTHA GIRAUD XUÂN HÈ 2020: HÃY YÊU BẢN THÂN BẠN

Tại tuần lễ thời trang Paris Xuân Hè 2020, Samantha Giraud ra mắt bộ sưu tập rực lửa với những câu tuyên ngôn đầy bất chấp

Previous Next

 

Nhà thiết kế thời trang Samantha Giraud vừa ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2020, mang tên The Timekeeper. Bộ sưu tập kết hợp nét đẹp văn hóa Nhật Bản với màu sắc yêu đời từ những khu vườn xuân của cung điện Louvre trong thập niên 1950.

Những bộ cánh rực rỡ trong BST Samantha Giraud Xuân Hè 2020

Samantha Giraud ưa chuộng kiểu cắt cúp và tạo phom nam tính. Cô cân bằng với các điểm nhấn nữ tính như nhún bèo, đính 3D appliqué, thêu lấp lánh. Các chất liệu được sử dụng cho BST Xuân Hè 2020 gồm các loại cao cấp như lụa và organza.

Câu tuyên ngôn của bộ sưu tập được thể hiện qua những chiếc áo thun với khẩu hiệu hãy tự yêu bản thân mình, như: “Tôi đã cưới bản thân”; hay “Tôi yêu bản thân”.

Tuy nhiên, ấn tượng nhất là những trang phục với họa tiết sóng vô cực. Trong văn hóa Nhật, hình ảnh sóng vô cực tượng trưng cho sự tự tin và biến hóa bản thân. Môtíp sóng vô cực trong này được Samantha Giraud kết hợp vào những đường nhún bèo và draping của trang phục.

Đa phần những trang phục ready-to-wear trong bộ sưu tập Samantha Giraud Xuân Hè 2020 có thể mặc quanh năm. Cô đã làm nên những trang phục dễ phối với nhau bằng phong cách layering.

Đôi nét về Samantha Giraud

Samantha Giraud gia nhập làng thời trang năm 2003. Cô theo học tại trường thời trang École de la Chambre Syndicale de la Couture Parisienne nổi tiếng. Cô gái đa tài này đã sáng lập thương hiệu thời trang thể thao XAMAS, cũng như cuộc thi tìm kiếm người mẫu ICE MODEL năm 2011.

Samantha Giraud yêu thiên nhiên. Tình yêu này được cô thể hiện trong thiết kế của mình qua màu sắc mạnh mẽ và những mảng thêu tay lấp lánh, to bản.

Nhà thiết kế Samantha Giraud (trái) trong màn chào cuối

Samantha Giraud thân thiện với các người mẫu tại show diễn ở tuần lễ thời trang Paris

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm