Sách hay về mỹ thuật: Bộ sách 6 danh họa thế giới của Larousse

Cùng sống lại cảm xúc nghệ thuật qua các tác phẩm của sáu họa sỹ lừng danh thế giới trong bộ sách Larousse

Harper's Bazaar_Bộ sách 6 danh họa nổi tiếng Larousse_01

Bộ sách danh họa thế giới gồm 6 cuốn, nằm trong chuỗi tác phẩm giới thiệu về cuộc đời và sự nghiệp của các nghệ sỹ này. Tất cả được mua bản quyền từ Nhà xuất bản Larousse của Pháp.

Bộ sách này là cách đơn giản để tìm hiểu về những cái tên có sức ảnh hưởng trong làng nghệ thuật thế giới. Đó là Claude Monet, Vincent Van Gogh, Paul Gauguin, Johannes Vermeer, Paul Cézanne, và Hokusai. Họ hoặc là người đã khai phá nên một phong cách mỹ thuật, hoặc là đại diện tiêu biểu cho trường pháp mỹ thuật ấy.

Bộ sách danh họa thế giới là cách ngắn gọn, xúc tích để giúp bạn tìm hiểu về những nhân vật này. Sách được in với các tác phẩm nổi tiếng nhất của họ, những lời nhận xét về những kiệt tác này, cũng như thông tin về tiểu sử của các họa sỹ để giúp bạn hiểu hơn về những cảm hứng trong quá trình sáng tạo của họ.

6 họa sỹ trong bộ sách Danh họa thế giới của Larousse

Harper's Bazaar_Bộ sách 6 danh họa nổi tiếng Larousse_02

Claude Monet: Họa sỹ tiên phong có công khai sinh trường phái hội họa Ấn tượng (Impressionism). Qua những phân tích và hình ảnh về 45 kiệt tác lớn nhất của Claude Monet, chúng ta sẽ hiểu vì sao cho đến ngày nay, ông vẫn là danh họa được công chúng yêu thích.

Harper's Bazaar_Bộ sách 6 danh họa nổi tiếng Larousse_03

Vincent Van Gogh: Danh họa kiệt xuất của trường phái Hậu Ấn tượng. Trong quyển sách từ bộ Danh họa thế giới, bạn sẽ tìm hiểu sâu hơn về cuộc đời nhiều thăng trầm của họa sỹ người Hà Lan.

Harper's Bazaar_Bộ sách 6 danh họa nổi tiếng Larousse_04

Paul Gauguin: Họa sỹ của trường phái Hậu Ấn tượng, một trong những họa sĩ Pháp vĩ đại nhất thế kỷ XIX. Ông cũng được xem là người mở đường cho nghệ thuật hiện đại.

Harper's Bazaar_Bộ sách 6 danh họa nổi tiếng Larousse_05

Johannes Vermeer: Một trong những họa sỹ vĩ đại nhất trong thời kỳ hoàng kim của hội họa Hà Lan. Ông để lại nhiều tác phẩm đặc sắc về thể loại, phong cách, kỹ thuật vẽ cũng như sự trào phúng dụ ẩn sau tác phẩm.

Harper's Bazaar_Bộ sách 6 danh họa nổi tiếng Larousse_06

Paul Cézanne: Danh họa ghi dấu ấn với loạt tranh tĩnh vật nổi tiếng từ táo và cam, quang cảnh núi Sainte-Victoire, cảnh người tắm… Ông được xem là người đặt nền móng cho sự chuyển giao giữa chủ nghĩa Ấn tượng cuối thế kỷ XIX và chủ nghĩa Lập thể đầu thế kỷ XX.

Harper's Bazaar_Bộ sách 6 danh họa nổi tiếng Larousse_07

Hokusai: Bậc thầy tranh in Nhật Bản đã để lại lượng đồ sộ các tác phẩm đa dạng. Bên cạnh những bức tranh sinh hoạt thường ngày được thể hiện với khiếu hài hước, Hokusai cũng nổi tiếng với các bức tranh khắc gỗ phong cảnh hùng vĩ đẹp như mơ với độ chính xác tuyệt hảo.

THÔNG TIN CHO BẠN

Bạn có thể đặt bộ sách về Danh họa thế giới tại tủ sách nghệ thuật của Omega+

www.omegaplus.vn

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm