Phấn nước Radiant Cushion Foundation Dewy mới của Clé de Peau Beauté có gì đặc biệt?

Phấn nước Radiant Cushion Foundation Dewy mới tạo ra lớp nền căng mịn như sương sớm cùng khả năng dưỡng ẩm sâu, giúp làn da rạng rỡ cả ngày. 

Phấn nước Radiant Cushion Foundation Dewy với chiết xuất hoa hồng Bulgari quý hiếm mang đến lớp nền rạng rỡ, căng bóng và lâu trôi trong suốt 16 giờ. Công thức đặc biệt có khả năng che phủ cao và dưỡng ẩm sâu giúp lớp nền sáng tự nhiên tinh tế dù được đánh nhiều lớp. Không gây cảm giác tụ phấn hoặc sần da suốt cả ngày mỗi khi dặm lại.

Kết cấu mỏng, nhẹ như tinh chất mang lại cảm giác tươi mát và ẩm mượt trong suốt 24 giờ – ngay cả sau khi tẩy trang. Cùng công nghệ trang điểm dưỡng da đặc trưng của Clé de Peau Beauté hỗ trợ cải thiện tình trạng khô ráp và dưỡng ẩm sau hai tuần sử dụng.

Phức hợp dưỡng ẩm với chiết xuất hoa hồng Bulgari

Hoa hồng Damask của Bulgari được mệnh danh là “nữ hoàng hoa hồng” vì lý do xứng đáng. Trong số 50.000 loài hoa hồng, tinh hoa đặc biệt của loài hoa này đã được tìm kiếm và khao khát trong nhiều thế kỷ qua.

Loại hoa hồng Damask quý hiếm chỉ nở trong thời gian ngắn vào đầu mùa hè trong năm. Chỉ thu hoạch trước bình minh trước khi hoa nở hết, lúc đó mới lưu giữ được mùi hương dịu nhẹ nổi tiếng của hoa.

Nước hoa hồng được chiết xuất từ những cánh hoa trong ngày, bằng phương pháp chưng cất hơi nước. Là thành phần chính trong Phức hợp dưỡng ẩm từ Hoa hồng Bulgari của Clé de Peau Beauté. Điều này tạo nên điểm khác biệt của phấn nước Radiant Cushion Foundation Dewy, mang đến cảm giác tươi mới với kết cấu dạng tinh chất.

Hiệu quả căng bóng và dưỡng ẩm sâu

Công thức dưỡng ẩm căng bóng thấm sâu vào da giúp tăng cường độ ẩm mang lại hiệu quả trang điểm và dưỡng da cùng lúc.

Bí quyết tạo ra Công thức dưỡng ẩm căng bóng đến từ sự kết hợp giữa trang điểm và hiệu quả dưỡng da. Công thức của một số loại dầu và thành phần dưỡng ẩm tạo nên sự cân bằng độ ẩm hoàn hảo. Cải thiện tình trạng khô ráp sau hai tuần sử dụng phấn nước Radiant Cushion Foundation Dewy.

Nhờ tỷ lệ cân bằng giữa thành phần dưỡng ẩm cô đặc cùng các loại dầu đậm đặc dễ bay hơi và các loại dầu trong suốt khó bay hơi, Công thức dưỡng da căng bóng tăng cường độ ẩm và khóa chặt dưỡng chất trên da. Nâng cao hiệu quả dưỡng da và duy trì độ căng bóng lâu dài.

Lớp nền tạo vẻ dewy dài lâu cho làn da

Một lớp nền căng bóng hoàn hảo nhờ Công nghệ kiểm soát độ căng bóng. Công nghệ kiểm soát độ căng bóng mới của Clé de Peau Beauté giúp người dùng tự tin thể hiện phong cách trang điểm căng bóng dựa trên sở thích cá nhân khi sử dụng phấn nền dạng nước Radiant Cushion Foundation Dewy.

Lớp nền dạng gel trong suốt với độ đàn hồi cao cùng khả năng bền màu tốt – tương thích với làn da. Điều này giúp cải thiện độ tương thích của phấn nền, không chỉ tăng cường khả năng giữ lớp trang điểm hoàn thiện mà còn cho phép thoa đều lớp nền lên trên, mang lại độ bóng và độ che phủ linh hoạt.

Công nghệ kiểm soát độ căng bóng giúp lớn nền đạt được độ căng bóng hoàn hảo, kể cả khi dặm lại.

Sản phẩm có 13 tông màu với bốn sắc độ khác nhau

CÁC SẢN PHẨM KHÁC CỦA CLÉ DE PEAU BEAUTÉ:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm