Park Hyatt Saigon ra mắt sô-cô-la thủ công Chocolaterie

Chào đón tháng Hai, tháng của sự sum vầy và nồng nàn yêu thương với sự ra mắt thương hiệu sô-cô-la thủ công cao cấp của Park Hyatt Saigon

Harper's Bazaar_Park Hyatt Saigon ra mắt sô-cô-la Chocolaterie_02

Mang trong mình sứ mệnh nâng tầm nghệ thuật làm sô-cô-la hảo hạng, Chocolaterie từ Park Hyatt Saigon là sự cộng hưởng giữa hương vị tinh tế và chất lượng hàng đầu. Tuyển chọn kỹ lưỡng từ những nguyên liệu đắt giá nhất, mỗi viên sô-cô-la được tạo ra bởi kỹ thuật chế biến công phu và sự tỉ mẩn đến từng chi tiết.

Park Hyatt Saigon ra mắt 9 hương vị sô-cô-la đầy khác biệt

Với mục tiêu tạo nên một thương hiệu được nhiều người mong đợi, Trưởng bộ phận bánh ngọt Alexis Lee đã lấy cảm hứng từ các loại sô-cô-la kinh điển để tạo nên một bộ sưu tập sang trọng và tinh tế, hứa hẹn thu hút giới sành ăn ở mọi lứa tuổi.

Harper's Bazaar_Park Hyatt Saigon ra mắt sô-cô-la Chocolaterie_03

Với chín hương vị độc đáo khác biệt, sô-cô-la bonbon là dòng sản phẩm đặc trưng, và là món quà trao tay đáng ao ước cho các thực khách đam mê đồ ngọt.

Harper's Bazaar_Park Hyatt Saigon ra mắt sô-cô-la Chocolaterie_04

Bên cạnh đó, những chú gấu sô-cô-la marshmallow với vẻ ngoài đầy hấp dẫn lại khiến trẻ em òa lên vui thích.

Harper's Bazaar_Park Hyatt Saigon ra mắt sô-cô-la Chocolaterie_05

Dành riêng cho những ai tìm kiếm sự đa dạng của nhiều tầng hương vị trong một sản phẩm, các thanh sô-cô-la thủ công đầy màu sắc chắc chắn sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hơn nữa, đừng nên bỏ qua các dòng sô-cô-la truffles với kết cấu độc đáo cho trải nghiệm thêm phần trọn vẹn. Sự ra đời của Chocolaterie đã góp phần giúp Park Hyatt Saigon ghi dấu ấn nghệ thuật ẩm thực sang trọng, đặc biệt ở Việt Nam và châu Á.

Ông Frederic Boulin, Tổng Giám Đốc Park Hyatt Saigon chia sẻ:

“Là điểm đến an toàn và sang trọng bậc nhất khu vực, Park Hyatt Saigon và đội ngũ của chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến những trải nghiệm ẩm thực thượng hạng, đẳng cấp thế giới.”

Harper's Bazaar_Park Hyatt Saigon ra mắt sô-cô-la Chocolaterie_07

THÔNG TIN CHO BẠN

Bạn có thể liên hệ hotline (028) 3824 1234

hoặc truy cập Facebook Park Hyatt Saigon để biết thêm chi tiết

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm