Omega Constellation Pluma – chiếc đồng hồ mang hình ảnh phái đẹp

Nét duyên dáng của tạo hóa đã tạo cảm hứng cho Omega thiết kế nên mẫu đồng hồ yêu kiều cho phái đẹp

 

Tại triển lãm Baselworld năm nay, Omega đã ra mắt mẫu đồng hồ Constellation Pluma, một phiên bản mới dành cho quý cô thuộc dòng Constellation danh tiếng. Pluma, theo tiếng Latin có nghĩa là lông vũ, đã nói lên nguồn cảm hứng chính để các chuyên gia từ Omega thiết kế nên mẫu đồng hồ này.

omega

CƯƠNG NHU HÒA HỢP

Xưa nay, phái đẹp thường được miêu tả với hình ảnh mong manh, yếu đuối. Nhưng Omega nhìn thấy ở người phụ nữ không chỉ là vẻ đẹp dịu dàng bề ngoài mà còn mang cả nét mạnh mẽ ngầm bên trong. Với mẫu đồng hồ Constellation Pluma, Omega đã tinh ý dành tặng cho những người phụ nữ một thiết kế cương nhu hòa hợp đúng như tính cách của họ. Đường nét thiết kế đồng hồ mềm mại như sự khéo léo mềm mỏng của nữ chủ nhân, trong khi bộ máy vận hành bên trong lại mạnh mẽ đúng như tính cách cương quyết quả đoán khi cần.

 

omega-constellation-pluma-or

Constellation Pluma nổi bật trước hết ở mặt đồng hồ bằng chất liệu xà cừ óng ánh với các gam màu trắng tự nhiên, champaign, vàng và xanh. Đặc biệt, màu xanh của phiên bản này được tạo ra bằng cách phủ một lớp sơn đen lên mặt bên dưới của mảnh xà cừ. Cảm hứng lông vũ được thể hiện ở những đường lượn sóng mềm mại khảm trên bề mặt xà cừ của mặt số. Những hoa văn lượn sóng dập khuôn từ những chiếc vấu biểu tượng của dòng Constellation gợi lên sự uyển chuyển nhẹ nhàng của một chiếc lông vũ.

 omega

Hoàn thiện cho sự quyến rũ này là 11 viên kim cương với đế bằng vàng 18K đính vòng khắp các vị trí giờ và niềng kim cương viền quanh ôm trọn lấy mặt đồng hồ.

 

PHỐI MÀU ĐA DẠNG

Không chỉ chú trọng đường nét, các chuyên gia thiết kế của Omega còn tinh tế trong cách phối hợp màu sắc của chất liệu để chiếc đồng trở thành một món trang sức đầy tính thẩm mỹ. Chất liệu chung của vỏ đồng hồ là thép không gỉ, trong đó tùy từng phiên bản màu của mặt xà cừ mà các chi tiết niềng đồng hồ với nhiều lựa chọn từ thép, vàng vàng hoặc vàng hồng 18K.

 

BASELWORLD2014_Constellation-Pluma_Omega

Phiên bản màu xanh được đồng nhất một màu xám bạc của thép không gỉ từ bộ khung, viền lắp mặt kính đến dây đeo. Trong khi đó, phiên bản mặt xà cừ màu trắng được tôn lên bằng chất liệu vàng hồng 18K ở khung viền mặt kính và những khớp nối trên dây đeo. Các kim giờ, giây, phút cũng được làm từ vàng 18K màu sắc tương ứng và được phủ một lớp Super-Luminova.

Trái tim của những mẫu đồng hồ thanh lịch này là bộ máy cải tiến Co-Axial calibre 8520 mạnh mẽ có khả năng dự trữ năng lượng lên đến 50 giờ và độ kín nước 100m.

 

VỀ DÒNG CONSTELLATION

CHUONG-TU-DI-CONSTELLATION-OMEGA-1

Nữ diễn viên Chương Tử Di trong mẫu quảng cáo đồng hồ Constellation “Golden Leaves” năm 2013

 

Năm 1982, Omega lần đầu ra mắt dòng mẫu đồng hồ mang tên Constellation Manhattan với thiết kế hai vấu đối xứng rất đặc trưng cùng một ngôi sao nằm ngay phía trên vị trí 6h. Bộ sưu tập được tái thiết kế năm 2009 thu hút những thế hệ người dùng tiếp theo. Phát huy sự thành công của bộ sưu tập năm 2009, Omega tiếp tục ra mắt những phiên bản mới của dòng Constellation để phù hợp với nhiều đối tượng và gu thẩm mỹ khác nhau. Những phiên bản này được thiết kế với nhiều kích cỡ, chất liệu và biến tấu đa dạng trên mặt đồng hồ như cẩn ngôi sao hay đính kim cương sang trọng. Các phiên bản dành cho nữ có 4 kích cỡ: 24mm, 27mm, 31mm và 35mm phù hợp với từng kích thước cổ tay phái đẹp. Đồng thời, bộ máy Co-Axial calibre tích hợp bên trong đảm bảo độ chính xác tuyệt đối đến từng khoảnh khắc.

Hệ thống cửa hàng Omega tại Việt Nam
– 115 Đồng Khởi, Q.1, TP. HCM
– 59A Lý Thái Tổ, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
– Website: www.tictacwatch.com

 

 

Tổng hợp: Fendy Ong – Ảnh: Tư liệu

Xem thêm