FANTASIA MERMAID, MÙI HƯƠNG ANNA SUI DÀNH TẶNG CÁC “NÀNG TIÊN CÁ” TRÊN CẠN

Thế giới hương thơm Fantasia của Anna Sui chào đón dòng hương mới mang tên Fantasia Mermaid với cảm hứng từ những nàng tiên cá trong thần thoại

Dòng nước hoa Fantasia của thương hiệu Anna Sui được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2017. Với phiên bản đầu tiên mang tên Fantasia mang hình ảnh loài kỳ lân trong truyền thuyết, Anna Sui đã mở ra câu chuyện thần thoại của riêng mình với những màu sắc vô cùng kì diệu.

Năm nay, Anna Sui tiếp tục dẫn lối những tín đồ hương thơm bước sâu vào khu rừng thần tiên bằng một phiên bản Fantasia mới mẻ. Đó là sáng tạo  mang tên Fantasia Mermaid; với cảm hứng từ những nàng tiên cá quyến rũ và xinh đẹp.

Ý tưởng sáng tạo

Nhà thiết kế Anna Sui chia sẻ về dòng nước hoa mới: “Khi cuộc hành trình kỳ diệu của Fantasia tiếp tục, hãy cùng thả mình xuống biển sâu với nàng tiên cá trong vùng biển màu ngọc lam. Lặn sâu đến một thế giới nơi mà những vùng đất bị bỏ lại phía sau. Tôi muốn khám phá và trải nghiệm thế giới mới. Nơi tìm thấy hộp kho báu vẫn luôn làm tôi tò mò. Nơi những nàng tiên cá của đại dương ẩn mình có thể được khám phá . Họ vui vẻ nhảy múa, hát và cười”. 

Hình mẫu nước hoa Fantasia Mermaid

Cô gái của Fantasia Mermaid có chút nổi loạn, tự tin. Luôn tìm cách khám phá những điều mới mẻ thú vị. Đó là những nàng Eva ham thích khám phá thế giới và tìm kiếm kho báu! 

bz - 20192105 - nuoc hoa anna sui -5

Các nốt hương

Những nốt hương đầu tiên được hoà quyện giữa cam đỏ, nhục đậu khấu và quýt. Tầng giữa là hương thơm lãng mạn của mẫu đơn và hoa nhài. Hương cuối hoàn hảo mật ong, đậu tonka và gỗ. 

Thiết kế chai nước hoa Anna Sui mới có gì đặc biệt?

Bao bì màu ngọc lam được in trên chất giấy mềm mại gợi nhớ đến đại dương trên toàn thế giới. Nắp và chi tiết trang trí mang hình những bông hoa trong màu hồng sáng thanh lịch.

Thân chai được điểm xuyến bằng nàng tiên cá quyến rũ ngồi trên một viên ngọc bên trong chiếc vỏ sò của cô ấy, bao quanh là những con cá ngựa, sao biển và rong biển cực kì đáng yêu

bz - 20192105 - nuoc hoa anna sui -6

>> Xem thêm: ANNA SUI ROMANTICA EXOTICA GÓI TRỌN CẢ MỘT HÒN ĐẢO TRONG MƠ BÊN TRONG “MỘT CHIẾC CHAI”.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm