NITIPON KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH THỨ 10 TẠI SAIGON MALL

Ngày 10 tháng 5 năm 2019, Nitipon Clinic Việt Nam chính thức khai trương chi nhánh thứ 10 tại Saigon Mall - 2A, Phan Văn Trị, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Ngày 10 tháng 5 năm 2019, Nitipon Clinic Việt Nam chính thức khai trương chi nhánh thứ 10 tại Saigon Mall – 2A, Phan Văn Trị, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh khẳng định sự phát triển liên tục sau chỉ 02 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam.

Sự mở rộng liên tiếp trong 02 năm qua là minh chứng cho sự tin tưởng và đồng hành của khách hàng đối với Nitipon cũng như lời cam kết về sự đầu tư và phát triển dài hạn của Nitipon Clinic trên thị trường Việt Nam. Phòng khám thứ 10 sẽ tạo điều kiện thuận tiện cho khách hàng ở Gò vấp và các khu vực lân cận trải nghiệm phòng khám da tiêu chuẩn quốc tế với dịch vụ chăm sóc da an toàn, hiệu quả, chi phí hợp lý.

bz - 20192105 - nitipon clinic -3

Các phòng điều trị tại chi nhánh Saigon Mall được thiết kế hiện đại – chuyên biệt.

Nitipon – Viện điều trị hàng đầu châu Á

Nitipon Clinic được thành lập tại Bangkok vào năm 1991. Đây là chuỗi phòng khám điều trị da công nghệ cao số 1 Thái Lan. Luôn áp dụng các phương pháp điều trị da tiên tiến, an toàn và hiệu quả nhất. Tính đến nay, Nitipon đã có hơn 150 phòng khám. Đây là là thương hiệu hàng đầu châu Á.

Chị Ngọc Võ chia sẻ: “Chính thức có mặt tại Việt Nam vào cuối năm 2016. Tính đến tháng 05 năm 2019, Nitipon Clinic đã mở 10 phòng khám trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã thực hiện liệu trình chăm sóc da cho hơn 30.000 khách hàng.

Chúng tôi có trên 28 năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc và điều trị làn da ở Châu Á. Đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, được đào tạo chuyên môn. Nitipon Clinic được trang thiết bị hiện đại cùng các liệu trình chăm sóc da tiên tiến nhất hiện nay“. 

bz - 20192105 - nitipon clinic -4

Khách mời thăm khám da, tư vấn trực tiếp với bác sĩ sau sự kiện.

Liệu trình điều trị an toàn, hiệu quả, hợp lý

Ngoài việc phát triển số lượng phòng khám, Nitipon luôn nghiên cứu những liệu trình mới, kết hợp kinh nghiệm chuyên môn y khoa hơn 28 năm và công nghệ hiện đại để mang tới những dịch vụ an toàn, hiệu quả với chi phí hợp lý, phù hợp với làn da châu Á.

Nhân dịp này, Nitipon cũng ra mắt liệu trình độc quyền mới – Trẻ hoá phục hồi CC Collagen, Trẻ hóa nâng tông da Laser Toning nhằm nâng cao hiệu quả điều trị, chăm sóc da cho phụ nữ Việt Nam.

CC Collagen là sự kết hợp của “dưỡng chất dưỡng ẩm tự nhiên” HA dạng mảnh chỉ 20 -38 monomers, hợp chất hữu cơ sinh học. Hợp chất này kích thích tổng hợp và tái tạo collagen amino acid. Đồng thời cung cấp dưỡng chất tăng cường trao đổi chất choline. Giúp thấm sâu vào da giúp kích thích tổng hợp và tái sinh collagen. Đây là liệu trình độc quyền từ phòng khám Nitipon. Liệu trình nhằm tối ưu hoá quy trình chăm sóc da với nhiều công dụng.

Bên cạnh công nghệ điều trị tiên tiến, Nitipon Clinic còn có dược mỹ phẩm điều trị các vấn đề được chính bác sĩ Nitipon nghiên cứu và sáng chế với các thành phần an toàn nhằm tăng cường hiệu quả trong và sau điều trị như dòng điều trị mụn, nám.

Khuôn viên khang trang của chi nhánh Saigon Mall của Thẩm mỹ viện Nitipon

Khuôn viên khang trang của chi nhánh Saigon Mall của Thẩm mỹ viện Nitipon

>>> Xem thêm: NITIPON CLINIC MỪNG SINH NHẬT LẦN 2 VỚI CỬA HÀNG THỨ 9 TẠI TPHCM

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm