Những chia sẻ cảm xúc trước và sau show diễn Tình ca Lam Phương

Show diễn đầu tiên trong hai ngày của sự kiện âm nhạc Tình ca Lam Phương đã khép lại trong sự thoả mãn của những người yêu âm nhạc. Ngày 17–7 với hai show diễn liên tục đã tiếp tục cho thấy sự háo hức của rất nhiều khán giả và của cả những người nổi tiếng trước chương trình được mong đợi nhất này.

Ca sỹ Mỹ An chụp ảnh lưu niệm cùng khách tham dự

Vào ngày 15–7, một buổi họp báo ấm cúng với sự tham gia của ca sỹ Quang Lê, Hương Lan, Bằng Kiều, Như Quỳnh, Ngọc Anh, Mai Thiên Vân, … cùng MC xinh đẹp Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã được tổ chức tại Resort World Theatre, Sentosa, Singapore.

io8a2300

Xuất hiện trước show cuối cùng, ca sỹ Phạm Quỳnh Anh thu hút trong một thiết kế thanh lịch, sang trọng của Lâm Gia Khang và giày Versace. Cô giản dị xếp hàng và vui vẻ chụp hình cùng những fan hâm mộ. Phạm Quỳnh Anh chia sẻ: “Những thành viên trong gia đình tôi rất mong chờ show diễn này vì hiếm khi có chương trình nào quy tụ đủ dàn ca sỹ nổi tiếng đến như thế. Mọi người đã mua vé từ rất lâu và tôi cực kỳ yêu mến những ca khúc của nhạc sỹ Lam Phương. Chắc chắn rằng chương trình rất thu hút vì có nhiều khán giả từ Việt Nam đã sang đây để thưởng thức show diễn đặc biệt này.”

Ca sỹ Phạm Quỳnh Anh

Ca sỹ Phạm Quỳnh Anh

Tại show diễn, phóng viên Bazaar đã gặp đoàn khách trúng giải của tạp chí Tiếp Thị & Gia Đình. Tạp chí đã trao tặng cho các độc giả may mắn những chiếc vé mời để tham dự chương trình ca nhạc Tình ca Lam Phương. Những vị khách trúng giải của báo Tiếp Thị & Gia Đình rất hào hứng với buổi diễn và có cơ hội chụp hình kỷ niệm cùng dàn ca sỹ của chương trình.

Cô Đinh Thị Hương Lan, Phú Thọ chia sẻ: “Lần đầu tiên trên đời tôi được tham gia một liveshow trên cả tuỵệt vời như vậy. Hôm nay tôi được tận mắt nhìn và tận tai nghe dàn ca sỹ lừng danh biểu diễn cùng sự dẫn dắt của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Hôm nay, ca sỹ nào cũng rất xuất sắc nhưng tôi ấn tượng nhất với giọng ca của Như Quỳnh. Trước kia, tôi không biết và chưa được nghe nhiều tác phẩm của nhạc sỹ Lam Phương. Sau hôm nay, tôi đã yêu giai điệu của ông và sẽ tìm để thưởng thức lại.”

Cuối chương trình, khán gỉa đứng lên vỗ tay nhiệt liệt cám ơn các nghệ sĩ đã mang đến một đêm nhạc vô cùng ý nghĩa và tràn đầy cảm xúc

Cuối chương trình, khán gỉa đứng lên vỗ tay nhiệt liệt cám ơn các nghệ sĩ đã mang đến một đêm nhạc vô cùng ý nghĩa và tràn đầy cảm xúc

Anh Quốc Huy, Tp. HCM, đi cùng gia đình mình sang Singapore để thưởng thức những ca khúc đã trở thành một phần trong tuổi thơ của anh. Anh xúc động chia sẻ: “Tôi chưa bao giờ nghĩ mình được xem một show diễn hay đến vậy. Tôi đã nghe nhạc của nhạc sỹ Lam Phương từ nhỏ và lớn lên cùng những ca khúc của ông. Trong show diễn hôm nay, tôi đặc biệt thích ca khúc Một mình do ca sỹ Ngọc Anh thể hiện, bài Chờ người của Quang Dũng, và Cho em quên tuổi ngọc của Trần Thu Hà.”

Gia đình anh Quốc Huy chụp hình lưu niệm

Gia đình anh Quốc Huy chụp hình lưu niệm

Kết thúc show diễn cuối, mỗi ca sỹ và khán giả đều có những cảm xúc đặc biệt. Bazaar gặp ca sỹ Bằng Kiều đang nghỉ ngơi phía sau sân khấu, anh chia sẻ: “Đối với tôi, show diễn này rất đặc biệt vì chương trình chỉ dùng nhạc của nhạc sỹ Lam Phương. Và tôi cũng thấy rằng chính vì điều đó làm khán giả rất thích thú và tận hưởng buổi biểu diễn. Nhạc của nhạc sỹ Lam Phương như một bức tranh với đầy đủ những màu sắc cuộc sống thể hiện cho từng thời kỳ, từ xưa đến nay.”

Nhạc sỹ Lam Phương cũng đến tham dự show diễn về những bản tình ca mình sáng tác

Nhạc sỹ Lam Phương cũng đến tham dự show diễn về những bản tình ca mình sáng tác

Bài: Huy Nguyễn

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm