Oscar 2014: Kẻ thắng được tượng, người thua được gì?

Tại Oscar, kẻ ăn được cả nhưng người ngã sẽ chẳng về tay không. Năm nay túi quà tặng cho những người không đoạt giải sẽ có trị giá hơn 80.000 đô-la Mỹ (khoảng 1,7 tỷ đồng)

Không phải ngôi sao nào đến tham dự Oscar cũng ra về với tượng vàng danh giá nhưng những nhân vật hụt tượng vàng cũng không phải về nhà tay không.

Theo thông lệ, họ sẽ được tặng một túi với đầy ắp quà từ các nhà tài trợ. Năm nay túi quà mang tên “Mọi người cùng thắng tại Oscar” có trị giá hơn 80.000 đô-la Mỹ (so với năm ngoái chỉ có hơn 47.000 đô-la Mỹ) và hơn cả thù lao của diễn viên Jonah Hill trong phim Wolf of Wall Street (60.000 đô-la Mỹ). Phần quà này bao gồm chocolate mùi rượu của Chocolatines, đồng hồ Thụy Sỹ Slow, sản phẩm dưỡng da Acure Organics và được lắp đặt hệ thống spa tại gia Steamist Total Sense Home Space System. Ngoài ra không thể thiếu những gói du lịch thượng hạng đến Nhật (trị giá 15.000 đô-la Mỹ), Hawaii, Las Vegas và núi Rocky Mountains ở Canada.

Đặc biệt, túi quà năm nay còn phục vụ cho tấm lòng yêu động vật của các sao khi bao gồm một năm dịch vụ chăm sóc toàn diện cho thú cưng của họ và gói quyên tặng 10.000 bữa ăn cho các cơ sở từ thiện chăm sóc thú nuôi. Đây là quà tài trợ từ thương hiệu thức ăn cho động vật Halo Spot’s Stew của người dẫn chương trình đêm trao giải, ngôi sao talk show Ellen DeGeneres. Và còn nhiều nữa những món quà giá trị khác.

Với túi quà đầy ắp chức năng… xoa dịu nỗi buồn như thế, có lẽ Leonardo DiCaprio hay Jennifer Lawrence cũng sẽ cảm thấy an ủi nếu bị hụt tượng vàng. Những nhân vật kỳ cựu từng được tặng quà bao gồm Meryl Streep, Hugh Jackman, Helen Mirren, Amy Adams và Jeremy Renner.

Theo: Instyle.com

Xem thêm