Nữ hoàng Anh muốn Kate Middleton thay đổi phong cách

Sau những "khoảnh khắc Marilyn" ngoài ý muốn của công nương Kate Middleton, có vẻ như nữ hoàng Anh bắt đầu quan tâm hơn đến cách ăn mặc của cô cháu dâu

Nữ công tước xứ Cambridge đã được nữ hoàng yêu cầu phục trang cho phù hợp hơn với vị trí hoàng tộc quý phái hiện nay của mình. Theo Daily Mail, tủ quần áo của công nương Kate sẽ được đổi mới bằng những bộ trang phục theo phong cách couture với gấu váy dài hơn hẳn trước đây cho chuyến công du sắp tới đến nước Úc, bao gồm những thiết kế của Alexander McQueen và Alice Temperley. Nữ hoàng cũng ưu ái “cho mượn” stylist tin cẩn của bà là Angela Kelly, người phụ trách trang phục cho nữ hoàng từ năm 1993.

Nguồn tin từ lâu đài cho biết Kelly được yêu cầu phải giúp công nương Kate Middleton trở nên “hoàng gia” hơn bao giờ hết và Nữ hoàng sẽ quan sát kỹ chuyến công du này. Kelly sẽ giúp công nương Kate chọn vương miện và trang sức từ bộ sưu tập riêng của Nữ hoàng để phối hợp với những thiết kế kín đáo hơn phù hợp với cốt cách của một thành viên hoàng tộc. Trong khi đó Amanda Cook, chuyên viên làm tóc của Kate phải nghiên cứu thêm cách kết hợp hài hoà những chiếc vương miện này trên mái tóc của công nương. Kate được kỳ vọng sẽ thoát khỏi phong cách thời trang high street thông thường để trở nên high-end hơn, hoàng gia hơn xứng đáng là phu nhân của người thừa kế ngai vàng tương lai.

article-2550166-1B21F53000000578-959_306x736 article-2550166-1B21F52200000578-474_306x736

Có lẽ chúng ta sẽ ít được thấy những bộ đầm ngắn trên gối như thế này của công nương Kate

Theo: dailymail.co.uk

 

Xem thêm