Hướng tới Oscar: Phong cách thảm đỏ của Amy Adams

Nữ diễn viên được đề cử vai nữ chính xuất sắc nhất phim American Hustle Amy Adams được mong đợi sẽ tỏa sáng tại giải Oscar lần này

Previous Next

Chỉ còn khoảng mười ngày nữa là đến lễ trao giải thưởng điện ảnh danh giá nhất hành tinh. Các kiều nữ Hollywood đang tất bật lựa chọn bộ cánh đẹp nhất để tỏa sáng trên thảm đỏ. Ứng cử viên vai nữ chính xuất sắc nhất Amy Adams của phim American Hustle được mong đợi sẽ xuất hiện thật lộng lẫy với phong cách Old Hollywood ưa thích của cô. Những đường nét cổ điển của đầm hở vai hay đầm cocktail quyến rũ nữ tính là những chọn lựa làm nên phong cách kín đáo nhưng gợi cảm cho nàng công chúa của phim Enchanted. Tuy nhiên, Amy cũng không ngần ngại lựa chọn những kiểu đầm cut-out độc đáo (tại lễ trao giải SAG Awards) hay gam màu đỏ nổi bật tại Quả cầu vàng 2014 giống như bước đột phá của cô trong vai cựu trùm lừa sexy của phim American Hustle. Nhà thiết kế ưa thích của Amy là Elie Saab, Oscar de la Renta, Gucci, Roland Mouret, Valentino và Dolce & Gabbana.

Phát biểu về phong cách thảm đỏ của mình, Amy cho biết: “Đôi khi tôi cảm thấy như mình đang mặc đồ hóa trang trên thảm đỏ. Do đó năm nay tôi muốn là chính mình, mặc những chiếc đầm mà tôi muốn chứ không phải nhân vật của mình muốn”.

Theo: instyle.com, harpersbazaar.com

Xem thêm