Hướng tới Oscar: Jennifer Lawrence sẽ mặc đầm nào của Dior?

Cùng Bazaar xem lại những chiếc đầm Dior mà Jennifer Lawrence đã mặc trong hơn một năm qua và thử đoán xem cô sẽ mặc gì trên thảm đỏ Oscar 2014 sắp tới

Previous Next

Diễn viên Jennifer Lawrence, người được đề cử Oscar 2014 vai nữ phụ xuất sắc nhất trong phim American Hustle, đã xác nhận sẽ tiếp tục mặc Dior tại lễ trao giải năm nay. Điều này không có gì ngạc nhiên khi bộ ảnh cô chụp cho chiến dịch quảng cáo mới nhất của Dior đã được tiết lộ. Trong ảnh, nữ diễn viên 23 tuổi trang điểm nhẹ với mái tóc ngắn đánh rối và chải ngược ra sau. Được biết, J-Law đã ký tiếp hợp đồng trong ba năm trị giá 15 triệu đô-la Mỹ với nhà mốt couture này.

Khi được phỏng vấn về các kỷ niệm cùng những bộ đầm Dior, Jennifer cho biết một trong những chiếc đầm mà cô thích nhất là chiếc đầm mặc tại Cannes. Và hiển nhiên bộ váy đuôi cá tại Oscar là bộ để lại cho cô những khoảnh khắc đáng nhớ nhất. “Những bộ đầm sau này cần phải giúp tôi dễ dàng bước lên bậc thang hơn”, có lẽ chủ nhân giải Nữ chính xuất sắc nhất năm 2013 vẫn chưa quên được cú ngã đã đi vào lịch sử Oscar của mình.

J_law_dior2

J-Law trong bộ ảnh quảng cáo mới nhất cho Dior. Ảnh: Dior

J_law_Dior

J-Law trong bộ ảnh quảng cáo mới nhất cho Dior. Ảnh: Dior

Nguồn tin mới nhất cũng cho biết có thể Jennifer Lawrence sẽ ngưng đóng phim trong vòng một năm. Cô đã bỏ lỡ một kỳ nghỉ để nhận vai trong American Hustle, chưa nói đến hai phần tiếp theo của The Hunger Games và những chuyến quảng bá cho phần mới của X-Men mà cô đóng vai Mystique. Có thể nói J-Law là một trong những nữ diễn viên chăm chỉ (và đắt show) nhất Hollywood hiện nay. Do đó, một kỳ nghỉ dài là phần thưởng xứng đáng, đặc biệt là nếu cô giành được thêm một tượng vàng Oscar năm nay. Tuy vậy, các thảm đỏ chắc hẳn sẽ rất tẻ nhạt nếu vắng đi hình ảnh J-Law mặc Dior và cư dân mạng sẽ không có nguồn cảm hứng để sáng tạo ra những meme (ảnh chế vui) như thế này.

Một trong số những (meme) ảnh chế vui về chiếc váy Dior mà Jennifer mặc tại

Một trong số những ảnh chế vui về chiếc váy Dior mà Jennifer mặc tại Quả cầu vàng 2014. Ảnh: Twitter @guiimooraes

Nói về chiếc đầm được mong chờ tại Oscar sắp tới, Jennifer Lawrence tiết lộ cô đã chọn được “chiếc đầm đẹp nhất mà tôi từng thấy” từ bộ sưu tập Haute Couture của Dior. “Tôi cảm thấy mình xinh hơn khi được mặc những chiếc đầm tuyêt đẹp hoặc các trang phục làm tôi thấy tự hào. Điều đó thật sự thú vị và làm tôi hạnh phúc hơn”, cô chia sẻ.

Trong khi hồi hộp chờ xem nữ diễn viên này sẽ mặc gì trong đêm trao giải sắp tới, Bazaar đã thử chọn ra ba mẫu đầm từ bộ sưu tập Xuân Hè Haute Couture 2014 của nhà Dior dưới đây dành cho Jennifer. Nhưng dù sao chúng ta vẫn mong đợi một bất ngờ từ tài biến hóa của Raf Simons.

dior_gown_lawrence

Dior Haute Couture Xuân Hè 2014. Ảnh: style.com

 Bài: Tổng hợp

Xem thêm