BƯỚC VÀO TUỔI 39, MỸ TÂM KHOE BỘ HÌNH ĐẸP TỰ NHIÊN KHÔNG TÌ VẾT

Mỹ Tâm chiêu đãi người hâm mộ dịp đầu năm bằng loạt hình ảnh khoe vẻ đẹp tươi trẻ

Mỹ Tâm không chỉ trẻ trung trong phong cách âm nhạc và tính cách đời thường. Nữ ca sĩ còn khiến người hâm mộ trầm trồ bởi vẻ đẹp trẻ trung nơi làn da, vóc dáng của mình!

Toả sáng vẻ đẹp của làn da không tuổi

Bước vào con đường nghệ thuật từ năm 16 tuổi. Đến thời điểm hiện tại, Mỹ Tâm vẫn là một trong những cái tên có sức hút mạnh mẽ trong Vbiz. Bên cạnh những sản phẩm âm nhạc chất lượng, sắc vóc tươi trẻ, thần thái đẳng cấp cũng giúp cô chiếm trọn cảm tình của công chúng. Mới đây, nữ ca sĩ tiếp tục “đốn tim” người hâm mộ với loạt ảnh khoe nhan sắc “lão hóa ngược” của mình. Điều khiến công chúng chú ý hơn cả ở loạt hình này chính là làn da tươi trẻ, mịn màng của nữ ca sĩ. Với nhan sắc này, quả thật khó tin “chị trợ lý” đã chính thức bước sang tuổi 39.

“Là phụ nữ, hãy trở thành phiên bản đẹp hơn của chính mình!”


Hẳn không ít chị em phụ nữ, đặc biệt là những người ở độ tuổi U40 sẽ phải “trầm trồ” ngưỡng mộ sắc vóc của Hoạ mi tóc nâu.

Được biết, để có được vóc dáng, làn da tươi trẻ như hiện tại, Mỹ Tâm luôn có chế độ chăm sóc đặc biệt: Chăm sóc mỗi ngày, quan tâm đến chế độ ăn uống, thể dục và lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín. Là đại sứ thương hiệu của TMV Ngọc Dung, Mỹ Tâm luôn là người truyền cảm hứng làm đẹp cho chị em phụ nữ.

Nữ ca sĩ cho biết: “Phụ nữ không nhất thiết phải là người đẹp nhất, cũng không cần phải đẹp hơn người này, người kia. Vẻ đẹp toát ra từ sự nỗ lực hoàn thiện bản thân mỗi ngày luôn xứng đáng được tôn vinh. Là phụ nữ, hãy luôn hành động để trở thành phiên bản đẹp hơn của chính mình!”.

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm