NHÀ THIẾT KẾ ĐỖ LONG TUNG BST MỚI LẤY CẢM HỨNG TỪ ĐẠI DƯƠNG

Nhà thiết kế Đỗ Long sẽ tái ngộ giới mộ điệu thời trang bằng show diễn cá nhân trong tháng Sáu

Năm 2o18, nhà thiết kế Đỗ Long kỷ niệm 8 năm làm thời trang bằng show diễn cá nhân lần đầu tiên tại TP.HCM. Tuy chưa thể trình làng các bộ sưu tập đều đặn hai mùa một năm, song anh vẫn cố gắng trình làng các thiết kế mới nhất đến giới mộ điệu một cách đều đặn.

Năm nay, Đỗ Long sẽ giới thiệu bộ sưu tập mới mang cảm hứng từ đại dương vào tháng 6 sắp tới. Được biết, sàn diễn năm nay sẽ được thiết kế tối giản, theo chuẩn sàn catwalk chữ T truyền thống.

Show diễn mới tháng 6/2019 của nhà thiết kế Đỗ Long dự kiến sẽ lược bỏ sân khấu cầu kỳ.

Show diễn mới tháng 6/2019 của nhà thiết kế Đỗ Long dự kiến sẽ lược bỏ sân khấu cầu kỳ.

Bộ sưu tập mang hơi thở đại dương

Tại sự kiện thời trang này, Đỗ Long giới thiệu 60 trang phục mới. Anh sẽ giới thiệu song song hai bộ sưu tập Ready-to-wear và couture. Bộ sưu tập ứng dụng sẽ gồm những thiết kế thanh lịch. Điểm nhấn của những mẫu váy áo là chất liệu ren đặc trưng. Đỗ Long còn kết hợp các chi tiết đính đá cầu kỳ, gợi lên hình ảnh quen thuộc của đại dương. Các chi tiết này được thực hiện thủ công để mang đến độ tinh xảo nhất định.

Nhà thiết kế đề cao tiêu chí sang trọng, đẳng cấp. Các bộ trang phục của anh hướng đến những người phụ nữ hiện đại. Đỗ Long sắp xếp các thiết kế dựa trên màu sắc, theo quy luật thời gian, từ những mẫu mang tông màu rực rỡ như vàng, đỏ… Đến những thiết kế màu bạc, đen gợi liên tưởng đến sự luân phiên giữa ngày và đêm trên biển.

20192405 - nha thiet ke do long -4

Show diễn cá nhân đầu tiên của Đỗ Long vào năm 2018 gây ấn tượng mạnh với giới mộ điệu 

Show diễn thời trang sẽ như một buổi triển lãm nghệ thuật

Nhà thiết kế Đỗ Long cho biết: “Show lần này sẽ đi theo chủ đề đại dương. Khán giả sẽ có cảm giác mình đang dạo bước trong một buổi triển lãm nghệ thuật. Với những tranh ảnh dẫn dắt vào chủ đề chính. Hiệu ứng từ phông nền sẽ hòa quyện cùng bộ sưu tập một cách chặt chẽ, thống nhất”.

Bên cạnh các chi tiết đính kết thủ công, anh còn tập trung kết hợp các họa tiết laser về đại dương. Góp phần tạo nên hiệu ứng cho màn trình diễn. Các người mẫu tham gia vẫn là một ẩn số. Tuy nhiên, cũng như năm ngoái; Đỗ Long sẽ tung những beauty video về những người đẹp đại diện cho phong cách anh đang theo đuổi.

>>> Xem thêm: THẦN VỆ NỮ TÁI HIỆN TRONG SƯU TẬP NASCITA DI VENERA CỦA NHÀ THIẾT KẾ ĐỖ LONG

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm