Cùng Ngô Cẩn Ngôn lạc vào thế giới Harry Potter ở Universal Studio Bắc Kinh

Dường như Ngô Cẩn Ngôn đã "quên mất" mình là ngôi sao khi đi chơi Universal Studio Bắc Kinh

Ngô Cẩn Ngôn vừa có một ngày đi chơi vui vẻ ở làng Harry Potter tại công viên giải trí Universal Studio Bắc Kinh mới toanh, vừa khai trương trong 2021.

Hiện tại, việc đi du lịch quốc tế vẫn còn bị hạn chế. Tạm thời, chúng ta chỉ có thể tham quan ngôi làng Harry Potter mới qua những tấm ảnh của Ngô Cẩn Ngôn, mơ mộng đến ngày các quốc gia mở cửa lại để chúng ta có dịp đi chơi thực tế.

Công viên Universal Studio Bắc Kinh, công viên giải trí lớn nhất thế giới

Công viên Universal Studio Bắc Kinh vừa khai trương thử nghiệm hôm đầu tháng 9/2021. Đây là công viên to nhất trong hệ thống Universal Studio toàn cầu, có diện tích lên đến 54 héc-ta, mất đến 7,7 tỷ đô-la Mỹ để xây dựng.

Universal Studio Bắc Kinh chia khuôn viên ra làm nhiều khu vực nhỏ. Mỗi khu vực được thiết kế theo một chuỗi phim ăn ảnh do hãng đầu tư. Có khu vực của robot khổng lồ Transformer; thế giới Kungfu Panda; thế giới Minion; công viên khủng long Jurassic… Mỗi khu vực có trò chơi, quán ăn và khu mua sắm cùng chủ đề. Khách tham quan còn có thể xem show biểu diễn, diễu hành xuyên suốt ngày dài.

Ngôi làng Harry Potter tại Universal Studio

Hệ thống công viên giải trí Universal Studio, đến thời điểm này, có tổng cộng bảy địa điểm toàn cầu. Trong số đó, chỉ có ba địa điểm có ngôi làng Harry Potter. Đó là Orlando (Mỹ), Osaka (Nhật Bản), và bây giờ là Bắc Kinh (Trung Quốc). Như vậy, những ai muốn một lần đến làng Harry Potter để vui chơi, nhưng khó có cơ hội xin visa Mỹ hoặc Nhật, bây giờ có thể lưu ý đến Trung Quốc.

Khi tung ra ngôi làng của Harry Potter, Universal Studio đã tái hiện những địa điểm đặc sắc nhất của thế giới ma thuật này.

Tại đây, bạn sẽ được đi uống bia bơ tại Quán Ba Cây Chổi (The Three Broomsticks) hoặc hoặc Quán Đầu Heo (Hog’s Head). Kẻ mê kẹo sẽ không thể bỏ qua tiệm Công Tước Mật (Honeydukes). Còn ai muốn theo học Hogwarts thì ghé ngay tiệm Giẻ Vui (Gladrags Wizardwear), sau đó đến Ollivanders để chọn cây đũa thần của riêng mình.

Xuyên suốt cả ngày đến thăm ngôi làng Harry Potter ở công viên Universal Studio Bắc Kinh, bạn còn có thể xem các học sinh trường Durmstrang và Beauxbatons diễu hành, nghe ban nhạc ếch hát, hay xem trình chiếu đèn laser rất ma thuật tại lâu đài Hogwarts.

Ngô Cẩn Ngôn “quên mất” mình là ngôi sao khi đi chơi làng Harry Potter

Có thể thấy, công viên Universal Studio mới có rất nhiều hoạt động hay ho. Cá nhân Ngô Cẩn Ngôn cũng chơi vui đến quên trời quên đất khi được đến đây tham quan.

Nữ diễn viên chọn ngay một bộ áo đầm phù thủy màu vàng – chính là màu của nhà Hufflepuff. Cổ đeo dây chuyền có thể đảo ngược thời gian (Time Turner) của Hermione Granger. Rồi Ngô Cẩn Ngôn đi dạo khắp phố phường ở làng Harry Potter. Cô còn khí thế múa đũa thần để làm phép khắp nơi!

Theo chân nữ diễn viên, bạn có thể thấy khuôn viên được trang hoàng giống hệt với cảnh trong phim. Các ngôi nhà và đường đi lát đá đen cổ kính. Thậm chí mái nhà phủ trắng tuyết của Hogsmeade cũng được tái hiện (đám học sinh Hogwarts chỉ có thể đi chơi làng Hogsmeade sau khi mùa đông đến nên chúng luôn nhớ đến ngôi làng này với hiệu ứng phủ tuyết trắng).

THÔNG TIN CHO BẠN

Công viên Universal Studio Bắc Kinh vừa khai trương thử nghiệm vào tháng 09/2021, sau nhiều tháng trì hoãn vì đại dịch COVID-19.

Địa điểm: Quận Tongzhou, ngoại ô Bắc Kinh

Thời gian mở cửa: 0900 đến 2100 mỗi ngày

Giá vé tham quan: Thay đổi theo ngày và mùa. Mức giá khởi điểm thấp nhất là 315 Nhân dân tệ (khoảng 1,1 triệu đồng).

Website chính thức: www.universalbeijingresort.com

Ảnh: Weibo Ngô Cẩn Ngôn
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm