Sau Anh Thư, Nam Trung gia nhập The Face Vietnam 2022

Sau khi lộ diện Mentor đầu tiên là siêu mẫu Anh Thư, The Face Vietnam 2022 thông báo Chuyên gia trang điểm Nam Trung sẽ đảm nhiệm vị trí Host

Harper's Bazaar_The Face Vietnam 2022 host Nam Trung và huấn luyện viên Anh Thư_1

Chương trình The Face Vietnam 2022 đang nóng hơn bao giờ hết khi vừa tung thông tin rằng mentor đầu tiên là “Đệ nhất Vedette” những năm 2000, siêu mẫu Anh Thư. Không để hạ nhiệt, ban tổ chức thông báo rằng Giám đốc sáng tạo – chuyên gia trang điểm Nam Trung sẽ đảm nhiệm vị trí host cho The Face Vietnam 2022. “Kho tàng” biểu cảm ấn tượng của Nam Trung, vốn đã trở thành bản sắc cộp mác của anh tại các chương trình truyền hình thực tế, dự kiến sẽ tiếp tục gây viral khắp các mạng xã hội mùa này.

Nam Trung là một trong những yếu tố làm nên thành công của The Face Vietnam

Sau hơn 20 năm trong nghề, Host Nam Trung nổi tiếng không chỉ với vai trò là chuyên gia trang điểm hàng đầu Việt Nam mà anh còn là giám đốc sáng tạo, nhà tư vấn sắc đẹp cho những tạp chí thời trang, chương trình thời trang nổi tiếng danh giá. Anh đã trở thành một trong những ‘cây đa cây đề’ trong lĩnh vực trang điểm tại Việt Nam.

Nam Trung bén duyên với các chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng trẻ trong địa hạt thời trang, làm đẹp từ khi tham gia Vietnam’s Next Top Model. Sau đó, anh tiếp tục gây tiếng vang khi tham gia mùa đầu tiên của The Face Vietnam năm 2018.

Harper's Bazaar_The Face Vietnam 2022 host Nam Trung và huấn luyện viên Anh Thư_3

Nam Trung trong một cảnh của The Face Vietnam mùa đầu tiên

Ở vị trí Host của The Face Vietnam, anh khiến các thí sinh lo sợ vì luôn đưa ra những thử thách khốc liệt, và những câu nhận xét khốc liệt không kém. Nhiều lời bình luận của Nam Trung trong vai trò của một Giám đốc Sáng tạo đã gây viral trên mạng xã hội lâu sau khi chương trình kết thúc.

Tuy nhiên, khó tính là thế nhưng khó ai có thể phủ nhận sự tận tâm của Host Nam Trung. Anh truyền đạt kinh nghiệm làm nghề với các thí sinh, cố vấn cho các bạn những đường đi nước bước để có thể thành công với nghề. Sự tận tâm của anh đã chinh phục cả các bạn thí sinh lẫn khán giả xem đài.

Harper's Bazaar_The Face Vietnam 2022 host Nam Trung và huấn luyện viên Anh Thư_5

Host Nam Trung luôn hết mình trong công việc

Tại The Face Vietnam 2022, Nam Trung hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của khán giả, không chỉ cho riêng mình mà cho cả chương trình. Với bề dày kinh nghiệm chinh chiến nhiều năm trong các show thực tế cũng như kiến thức chuyên môn về thời trang,  đặc biệt là cách để xây dựng hình ảnh trước công chúng, Host Nam Trung hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo nên “cơn sốt” tại The Face Vietnam 2022.

Harper's Bazaar_The Face Vietnam 2022 host Nam Trung và huấn luyện viên Anh Thư_4

Chân dung siêu mẫu Anh Thư – Mentor đầu tiên của The Face Vietnam 2022

THAM GIA THE FACE VIETNAM 2022

Vòng Sơ tuyển mở rộng The Face Vietnam 2022 sẽ chính thức diễn ra ở TP. Hồ Chí Minh từ 9h00 sáng ngày 15/03/2022 tại Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Grand Palace, 142/18 Cộng Hoà, Phường 4, Quận Tân Bình.

Để đăng ký tham gia casting, vui lòng truy cập vào đường link: https://forms.gle/BFcm9fUirnvjBwpDA 

Mọi thông tin về chương trình sẽ được cập nhật liên tục trên fanpage chính thức của The Face Vietnam trong thời gian tới. Truy cập fanpage TheFaceVietnamOfficial hoặc liên hệ hotline: 0976998844 để biết thêm chi tiết.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm