MONO hé lộ MV đầu tiên, “Cười Lên”, trong E.P ĐẸP

Với sự kì vọng cao từ người hâm mộ, nam ca sĩ sinh năm 2000 hứa hẹn sẽ đưa khán giả đến một không gian âm nhạc mới lạ và đầy ắp trải nghiệm.

Bước chân của MONO trong thế giới âm nhạc đang hứa hẹn một hành trình đầy sáng tạo và bất ngờ. Ngày 30/11 này, MONO chính thức mở “hộp nhạc” của mình với EP ĐẸP. Đây không chỉ là một bước tiến quan trọng của nam ca sĩ sinh năm 2000 mà còn là cơ hội để khán giả khám phá một không gian âm nhạc độc đáo, nơi MONO thể hiện sự đổi mới và mang đến những trải nghiệm âm nhạc mới lạ.

Hé lộ MV đầu tiên trong E.P ĐẸP của MONO, Cười Lên

Món quà đầu tiên trong chiếc hộp nhạc của MONO chính là MV Cười lên

Món quà đầu tiên trong chiếc hộp nhạc của MONO chính là MV Cười Lên. Tấm ảnh poster của MV đã gợi mở một không gian tràn ngập màu sắc và niềm vui.

Hình ảnh của MONO đứng giữa cùng một nụ cười, phối hợp với không gian đầy màu sắc, hứa hẹn một sản phẩm âm nhạc đậm chất tươi trẻ. Điều này đồng thời thúc đẩy sự kì vọng từ phía người hâm mộ, mong muốn thấy được một khía cạnh mới của MONO trong EP này.

Trước đó, một backdrop xuất hiện trong khu triển lãm của MONO cũng được trang trí với đầy những tiếng cười như “hehe”, “haha” hay “hihi”.

Với concept được đồng nhất từ đầu tháng 11, MONO đã tạo ra một không gian âm nhạc độc đáo, nơi mà mọi cảm xúc và câu chuyện trong cuộc sống biến thành những nốt nhạc sống động và trực diện. Khán giả thể hiện sự chờ đợi và kỳ vọng nhiều cho MV Cười Lên cũng như toàn bộ EP ĐẸP của MONO.

MONO chia sẻ về hình ảnh chiếc hộp nhạc trong E.P ĐẸP

MONO chia sẻ về “chiếc hộp nhạc”

Chiếc hộp nhạc là vật dụng không còn phổ biến, nhưng luôn ở trong tiềm thức của nhiều thế hệ. Tương tự như tình yêu, những món đồ tạo tác nghệ thuật được chế tạo tỉ mỉ này có thể gia tăng sự kết nối giữa người với người và làm cuộc sống thêm phong phú.

MV Cười Lên trong E.P ĐẸP của MONO MONO tung poster MV Cười Lên khiến khán giả tò mò

Điều này cũng giống như âm nhạc của MONO. Mỗi khoảnh khắc, mỗi câu chuyện và cảm xúc trở thành bánh răng quan trọng. Từ đó tạo ra những âm thanh mới, sống động mang đến khán giả. MONO chia sẻ trong teaser đầu tiên về EP:

“Chiếc hộp nhạc bên trong MONO đã được mở ra, đã phát nhạc và sau đó được đón nhận, lắng nghe những câu chuyện, những tâm tư, những năng lượng tới từ tất cả mọi người. Để rồi đây, chiếc hộp nhạc đó sẽ trở thành một hộp quà và sẽ được mở ra thêm lần nữa”.

Nam ca sĩ 2000 gây thích thú với sự trẻ trung đúng với lứa tuổ

NHẠC VIỆT DỊP CUỐI NĂM 2023:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm