Món quà ý nghĩa từ bộ sưu tập trang sức Trinity của Cartier

Lấy cảm hứng từ mẫu nhẫn Trinity huyền thoại với ba vòng đan vào nhau, Cartier đã thiết kế nên 3 bộ sưu tập mang phong cách khác nhau dành tặng phái đẹp

Nhẫn Trinity là ngôi sao sáng trong các dòng trang sức của Cartier. Chiếc nhẫn với thiết kế ba vòng tròn lồng vào nhau đã trở thành biểu tượng của Cartier kể từ năm 1924. Mỗi chiếc nhẫn được làm từ ba loại chất liệu với ba gam màu khác nhau: bạch kim, vàng hồng và vàng vàng. Trong đó, vàng hồng biểu trưng cho tình yêu, vàng vàng thể hiện lòng trung thành và vàng trắng đại diện cho tình bạn.

1955

Với thông điệp ý nghĩa và thiết kế độc đáo như vậy, hãng Cartier đã cho ra đời 3 bộ sưu tập dựa trên nền tảng cơ bản của Trinity cổ điển.

ORIGINAL TRINITY – CỔ ĐIỂN

trinity-original

Bộ sưu tập giữ lại nét cổ điển vượt thời gian trong thiết kế của mẫu nhẫn Trinity với 3 vòng tròn đan vào nhau. Chiếc nhẫn Trinity nguyên gốc với thiết kế trơn đơn giản thích hợp cho cả nam lẫn nữ ở nhiều độ tuổi. Chiếc nhẫn chính là món trang sức mang thông điệp sâu sắc, có thể truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác mà vẫn thời trang và ý nghĩa.

Ngoài mẫu nhẫn nguyên bản, Cartier còn giới thiệu bộ trang sức hoàn thiện gồm hoa tai (dạng dài và dạng khoen), vòng cổ và nhẫn được điểm xuyết kim cương tăng thêm nét sang trọng cho các mẫu thiết kế.

SWEET TRINITY – NGỌT NGÀO

trinity-sweet-cartier

Đây là bộ sưu tập ngọt ngào mà Cartier dành tặng cho những người yêu vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh tế. Bộ sưu tập là phiên bản thanh mảnh hơn, vẫn dựa trên nền tảng bộ ba chiếc vòng lồng vào nhau của thiết kế gốc. Đặc biệt, mẫu nhẫn trong bộ sưu tập Sweet Trinity có một vòng tròn được cẩn đá sapphire hồng. Bên cạnh đó, Cartier còn giới thiệu các mẫu dây chuyền, hoa tai và vòng tay với mặt hình tròn và trái tim lãng mạn. Ngoài ra, chiếc vòng tay thắt dây đen có thể làm vòng cặp cho các đôi đang yêu nhau.

TRINITY TWIST – ẤN TƯỢNG

trinity-rings-cartier

Nếu yêu thích những thiết kế cầu kỳ, phá cách, hẳn bạn không thể bỏ qua bộ sưu tập Trinity Twist. Những chiếc nhẫn có vòng tròn xoắn vào nhau với nhiều phiên bản màu khác nhau sẽ là món trang sức ấn tượng trên bàn tay ngà ngọc. Trong đó, mẫu nhẫn uốn lượn, cẩn kim cương và đá màu phía trên như một đóa hồng cách điệu độc đáo dành tặng cho phái đẹp.

Bài: Fendi Ong

Xem thêm