Louis Vuitton Cruise 2024 ra mắt trong khu vườn bí ẩn trên đảo Isola Bella nước Ý

Nicolas Ghesquière giới thiệu bộ sưu tập Louis Vuitton Cruise 2024 trên hồ Maggiore, đảo Isola Bella vào ngày 25 tháng 5

Previous Next

Kể từ khi Nicolas Ghesquière đảm nhận vai trò Giám đốc Sáng tạo mảng thời trang nữ tại Louis Vuitton vào năm 2013, thương hiệu đã chu du khắp thế giới để lựa chọn những tuyệt tác kiến ​​trúc và phong cảnh ngoạn mục cho mỗi BST Cruise/Resort. Năm nay, nhà mốt lừng danh nước Pháp quyết định chọn hòn đảo Isola Bella nằm giữa hồ Maggiore đầy thơ mộng của nước Ý để ra mắt BST Louis Vuitton Cruise 2024.

Chuyến du ngoạn trong khu vườn bí mật

Bộ sưu tập Louis Vuitton Cruise 2024 được trình diễn trong một khu vườn bí ẩn trên đảo Isola Bella. Suốt nhiều thế kỷ, nơi đây chứa đựng những truyền thuyết về gia đình Borromeo, gia đình của những Hồng y giáo chủ và Tổng giám mục ở tòa Vatican. Giữa khu vườn thần thoại, đẹp như miền cổ tích bên bờ hồ Maggiore, Louis Vuitton Cruise 2024 như đưa khách mời bước vào một cuộc du ngoạn giữa cỏ cây, hoa lá. Ở đó, người xem cảm nhận được sự vui tươi, khơi dậy những diễn giải theo phong cách mơ mộng.

Chuyến du ngoạn đó làm nảy sinh những câu chuyện đương đại, nơi sinh sống của những sinh vật trôi dạt. Chúng từ bỏ vùng nước để khám phá những điều kỳ diệu trên mặt đất.

Louis Vuitton Cruise 2024 kể lại câu chuyện của sự chuyển đổi

Bộ sưu tập Louis Vuitton Cruise 2024 là câu chuyện kể về sự chuyển đổi. Nó đi từ cái quen thuộc đến hiếm có. Từ bình thường đến phi thường.

Lấy cảm hứng từ bối cảnh của buổi biểu diễn, Nicolas Ghesquière đã giới thiệu một loạt thiết kế theo phong cách lặn biển được làm từ chất liệu cao su tổng hợp không thấm nước. Các người mẫu trình diễn gợi nhớ đến những sinh vật biển nổi lên từ hồ Maggiore. Trang phục với những chiếc vây xếp nếp nhô ra từ nách và cổ khiến người ta liên tưởng đến sinh vật dưới nước. Đi kèm là kính bảo hộ và những chiếc mũ đội đầu tinh xảo bằng lông vũ và vương miện của vua Thủy tề.

Trong phần kết, những chiếc váy xuyên thấu xuất hiện trên đường băng khiến người ta liên tưởng đến nàng tiên cá Ariel và sáu chị em gái của cô ấy. Những thiết kế nhẹ nhàng, bay bổng mang đến một kết thúc ngọt ngào cho show diễn.

CÁC BỘ SƯU TẬP KHÁC TỪ LOUIS VUITTON:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm