Louis Vuitton Cruise 2023: Toả sáng lấp lánh dưới vầng thái dương

Mặt trời là khách mời danh dự tại buổi trình diễn Louis Vuitton Cruise 2023. Chuyến du hành trong thời trang của nhà mốt Pháp khởi nguồn dưới vầng dương ấm áp, phác thảo từ bảng màu ánh kim và đường nét thiết kế đậm dấu ấn kiến trúc. Tất cả đều khai thác mối quan hệ giữa nhân loại và ánh sáng, giữa công nghệ và hành tinh

Bộ sưu tập Louis Vuitton Cruise 2023 ava

Bộ sưu tập Louis Vuitton Cruise 2023 trên trang bìa Harper’s Bazaar Việt Nam 12–2022

Chuyến viễn du thời trang Cruise 2023 của Louis Vuitton đưa giới mộ điệu cập bến Viện Nghiên cứu Sinh học Salk (San Diego, California, Mỹ). Công trình kiến trúc biểu trưng của trường phái thô mộc (Brautalist) này do kiến trúc sư Louis Kahn lừng danh thiết kế vào năm 1965. Để rồi, giữa ánh hoàng hôn nhiệm màu của bờ Tây nước Mỹ, trên đường băng tựa như trải dài đến tận chân trời, các thiết kế đưa công chúng bước vào một chuyến du hành không tưởng, một cuộc vượt biển vĩ đại. 

Khi Mặt trời là trung tâm của vũ trụ

Bộ sưu tập Louis Vuitton Cruise 2023

Giám đốc Nicolas Ghesquière sáng tạo với ý niệm “muốn trang phục là giao điểm giữa ánh sáng và nhân loại”. Các thiết kế tựa như Trái đất, xoay quanh Mặt trời. Bản trường ca Louis Vuitton Cruise 2023 mở màn với trang phục lấy cảm hứng từ thẩm mỹ du mục và chứa đựng vẻ đẹp tự nhiên của sa mạc. 

Bộ sưu tập Louis Vuitton Cruise 2023

Trang phục chứa đựng thâm mỹ du mục và vẻ đẹp tự nhiên của sa mạc

Tiếp đó, Nicolas Ghesquière hướng mọi ánh nhìn đến bầu trời. Hoàng hôn California trở thành đồng minh, cộng hưởng và tôn vinh các thiết kế tông màu ánh kim. Bảng màu ánh kim xuất hiện dày đặc trên trang phục và phụ kiện.  

Bảng màu ánh kim nổi bật trong các thiết kế và phụ kiện Louis Vuitton Cruise 2023

Với bộ sưu tập Louis Vuitton Cruise 2023, Nicolas Ghesquière khai phá sự đối lập giữa công nghệ và Trái đất, giữa phom dáng cứng cáp và chất liệu mềm mại. Trình làng giữa những tòa nhà, các thiết kế tựa như một công trình kiến trúc đương đại, với hình khối và đường cắt mạnh mẽ. 

Bộ sưu tập Louis Vuitton Cruise 2023

Mang trong mình di sản đồ sộ nhưng luôn hướng đến tương lai, trong bộ sưu tập Cruise 2023, Nicolas Ghesquière tri ân chiếc rương khởi nguồn của Louis Vuitton với túi Side Trunk. Side Trunk ẩn giấu các mật mã thiết kế đặc trưng của thương hiệu: họa tiết Monogram, khóa S-lock, viền kim loại.

Túi Louis Vuitton Side Trunk

Túi Side Trunk hoạ tiết Monogram Jacquard Denim được Louis Vuitton trình làng trong bộ sưu tập Cruise 2023.

Túi Louis Vuitton Side Trunk

Một phiên bản khác của Side Trunk mùa này

Side trunk chính là mẫu túi đinh của Louis Vuitton mùa Cruise 2023 khi đươc ra mắt với nhiều màu sắc, chất liệu

Ngoài những phiên bản đặc biệt, không thể không có mẫu làm bằng chất liệu canvas họa tiết monogram cổ điển của thương hiệu Pháp

Ngoài mẫu Side Trunk, các chiếc túi biểu tượng Capucines, Coussin, Dauphine đều khoác lên mình ánh mặt trời lấp lánh, như một lời mời gọi cho những chuyến du hành dưới vầng dương ấm áp.

THÔNG TIN CHO BẠN

Tham khảo các thiết kế, phụ kiện Louis Vuitton tại hệ thống cửa hàng:

TP.HCM

Tầng trệt, tòa nhà Opera View
số 161 Đồng Khởi, Quận 1
+84 28 3827 6317

HÀ NỘI

International Centre
17 Ngô Quyền, Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm
+84 24 3824 2968

Hotline: 028 3861 4107
QR Code

TÌM HIỂU THÊM VỀ BỘ SƯU TẬP LOUIS VUITTON CRUISE 2023:

 Stylist: Marie – Amélie Sauvé for Louis Vuitton
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm