Công nương Meghan Markle mặc gì trong lễ rửa tội hoàng tử bé Archie?

Cho dù đã quyết định sẽ giữ kín thông tin về cuộc sống con trai. Nhưng cặp đôi hoàng gia Anh vẫn quyết định chia sẻ những hình ảnh đẹp này với công chúng.

Lễ rửa tội của hoàng tử Archie vừa diễn ra ngày 6/7/2019 tại thánh đường ở Điện Windsor. Sau đó, cả gia đình đã lui về Phòng Nghỉ Xanh (Green Drawing Room) để chụp một tấm ảnh kỷ niệm.

Tham dự lễ rửa tội có ông nội của bé, hoàng tử Charles, và vợ, công nương Camilla. Hoàng tử William và công nương Kate Middleton. Mẹ của Meghan Markle, Doria Ragland. Và hai người chị của công nương Diana, Lady Jane Fellows và Lady Sarah McCorquodale.

>>> Xem thêm: Nàng Lọ Lem thời hiện đại Meghan Markle

Chiếc áo rửa tội của hoàng gia Anh

Meghan Markle viên mãn trong một chiếc váy trắng của Dior. Còn bé Archie mặc chiếc áo rửa tội hoàng gia Anh, được làm tay bởi thợ may của nữ hoàng, Angela Kelly. Bên cạnh là Kate Middleton, rạng rỡ như đóa hồng Anh trong thiết kế Stelle McCartney.

Chiếc áo rửa tội đầu tiên được làm năm 1841 cho nữ hoàng Victoria. Từ lúc đó, nó đã được mặc bởi tất cả công chúa, hoàng tử Anh Quốc trong buổi lễ rửa tội. Cho đến năm 2004, nữ hoàng Elizabeth II đã quyết định làm một phiên bản mới. Để bảo tồn chiếc áo gốc không bị hư hại.

Chính vì vậy, chiếc áo rửa tội này đã được mặc bởi cả hoàng tử George, công chúa Charlotte, và hoàng tử Louis của Cambridge. Trước khi được diện bởi hoàng tử Archie của Mountbatten-Windsor trong buổi lễ hôm nay.

>>> Xem thêm: Ý nghĩa đặc biệt đằng sau bộ trang phục của hoàng tử George

Ảnh: Instagram
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm