Lan Ngọc, Kaity Nguyễn cầm trịch buổi casting phim Cô gái từ quá khứ

Buổi casting phim Cô gái từ Quá khứ thể hiện sự trưởng thành và chuyên nghiệp của cả Lan Ngọc và Kaity Nguyễn sau nhiều năm cống hiến cho nền điện ảnh

 Harper's Bazaar_phim Cô gái từ quá khứ Ninh Dương Lan ngoc_01

Sau thành công trị giá hàng trăm tỉ đồng của Vũ trụ Gái già, hai đạo diễn – nhà sản xuất Bảo Nhân & Nam Cito quyết định mở sang một chương mới với Vũ trụ Mỹ nhân. Ở dự án phim điện ảnh đầu tiên của vũ trụ này, Cô gái từ Quá khứ, hai anh sẽ tiếp tục cộng tác với Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn.

Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn từng thủ vai nữ chính trong các bộ phim điện ảnh của Vũ trụ Gái già. Họ đều là những nữ diễn viên hàng đầu của làng điện ảnh Việt hiện tại. Sự chăm chỉ và tài diễn xuất của cả hai đều được người trong nghề đánh giá cao.

Vì vậy, cho bộ phim Cô gái từ Quá khứ, Bảo Nhân và Nam Cito tin tưởng Lan Ngọc và Kaity Nguyễn ở khâu đánh giá casting cho vai nam chính.

Lan Ngọc và Kaity Nguyễn hào hứng với buổi casting Cô gái từ Quá khứ

 Harper's Bazaar_phim Cô gái từ quá khứ Ninh Dương Lan ngoc_05

Xuất hiện cùng mái tóc ngắn lạ mắt với vai trò giám khảo, Ninh Dương Lan Ngọc vô cùng hào hứng cho “buổi tuyển chọn mỹ nam Gen Z” của Cô gái từ Quá khứ. Cô cho biết:

“Theo thông lệ của MAR6, cứ sau mỗi một phim sẽ tìm kiếm một gương mặt nam hoàn toàn mới cho điện ảnh Việt.

Lan Ngọc từng cùng hai anh “khai mở” Lê Xuân Tiền, và sau hai phần phim Gái Già Lắm Chiêu, Xuân Tiền cũng đã có một vị trí nhất định trong giới giải trí, được khán giả công nhận về diễn xuất. Sang phần V của Kaity, Khương Lê là nhân tố khiến ai đi xem phim về cũng phải xuýt xoa.

Vì vậy, Lan Ngọc rất ngóng đợi ở Cô gái từ Quá khứ để xem gương mặt mới toanh nào sẽ được lựa chọn để đào tạo diễn xuất và đóng cùng mình”.

 Harper's Bazaar_phim Cô gái từ quá khứ Ninh Dương Lan ngoc_03

Kaity Nguyễn

Trong khi đó, Kaity Nguyễn rất bất ngờ khi đến với buổi private casting khi biết các ứng viên đều thuộc Gen Z:

“Bản thân mình cũng là một Gen Z nên cảm thấy khá tự hào vì các bạn dám thử sức. Ở hồ sơ mà phía MAR6 đưa cho có rất nhiều ứng viên chưa từng đóng phim. Họ có thể chỉ là người mẫu sàn catwalk hoặc gương mặt look book, nhưng đã tự tin nộp casting đóng phim. [Sự tự tin này đã được] mình đã chấm điểm cộng rồi đó.

Mình tin là với tay nghề của anh Bảo Nhân và anh Nam Cito, những viên ngọc thô sơ sẽ được mài giũa để trở thành ngọc quý phát sáng trong đêm, blink blink giống như Khương Lê hay anh Lê Xuân Tiền vậy đó”.

Các thí sinh đến casting đều là những gương mặt điển trai khiến Lan Ngọc và Kaity Nguyễn phải suy nghĩ rất kỹ

 Harper's Bazaar_phim Cô gái từ quá khứ Ninh Dương Lan ngoc_4

Buổi casting cho dự án mới có sự xuất hiện của nhiều gương mặt đang rất nổi bật trong các chương trình truyền hình thực tế như Stephen Nguyễn, chàng Tây quán quân của The Next Face Vietnam 2021; Nguyễn Quang Thuận (team Xuân Lan) và Lưu Cao Phát (team Hương Giang) trong The Next Gentleman mùa đầu tiên.

Ngoài ra, một số gương mặt lookbook là người mẫu quen thuộc của nhiều nhãn hàng thời trang địa phương cũng có mặt tại buổi casting. Có thể kể đến Khoai Vũ, Kang Chul, Trần Tuấn Dương, Giàu Phạm, Phan Huy Hoàng…

 Harper's Bazaar_phim Cô gái từ quá khứ Ninh Dương Lan ngoc_02

Tại buổi casting Cô gái từ Quá khứ, Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn thi nhau “ra đề” khó cho các ứng viên nhằm khai phá tiềm năng của họ. Hai nữ diễn viên liên tục đặt ra nhiều tình huống để các chàng trai thể hiện diễn xuất của mình, thậm chí bước lên tận khu vực trình diễn để diễn chung với họ. Nhiều tình huống thú vị đã được ekip làm phim đặt ra để tạo sự tương tác giữa các nữ chính với bạn diễn nam của mình.

Các vai nam chính và phụ của Cô gái từ Quá khứ sẽ là các gương mặt mới

Kết thúc buổi casting, mỗi ứng viên đều được bốn giám khảo đưa ra những đánh giá và số điểm. Con số này được giấu kín và sẽ tổng hợp sau tất cả các buổi casting để tìm ra gương mặt phù hợp nhất để xuất hiện cùng với Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn trong Cô gái từ Quá khứ.

 Harper's Bazaar_phim Cô gái từ quá khứ Ninh Dương Lan ngoc_06

Đạo diễn Bảo Nhân cho biết:

“Tôi luôn muốn tạo cơ hội cho những gương mặt mới trong phim của mình. Các bạn Gen Z bây giờ rất giỏi và tôi không ngại huấn luyện, hướng dẫn cho những “tấm chiếu mới” kể cả khi họ chưa có kinh nghiệm diễn xuất”.

 Harper's Bazaar_phim Cô gái từ quá khứ Ninh Dương Lan ngoc_07

Trong khi đó, đạo diễn Nam Cito chia sẻ:

“Mỗi dự án phim tôi đều dành những cơ hội cho những gương mặt mới. Nếu họ thật sự có đam mê và tâm huyết với nghề, đây có thể coi là một bàn đạp để họ bước vào con đường phim ảnh cùng những bài học quí báu khi được diễn xuất cùng các anh chị có tên tuổi, thực lực trong nghề!”

Thông tin thêm về dự án phim Cô gái từ Quá khứ

Phim điện ảnh Cô gái từ Quá khứ hiện đang thực hiện khâu tiền kỳ, hai nữ diễn viên chính Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn đã hoàn thành buổi quay first-look và chụp ảnh pre-teaser poster, sẵn sàng chờ ngày đẹp để chính thức ra mắt “diện mạo” mới của mình trong phim.

Bộ phim điện ảnh đầu tiên từ Vũ Trụ Mỹ Nhân của đạo diễn Bảo Nhân – Namcito dự kiến khởi chiếu vào cuối năm 2022 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều màu sắc mới mẻ của hai ngọc nữ màn ảnh Việt cũng khác biệt với Vũ Trụ Gái Già vốn đã thành công rực rỡ trước đó.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm