LÀM SAO NHẬN BIẾT ĐỊA CHỈ LÀM ĐẸP, THẨM MỸ UY TÍN?

Nếu đang có nhu cầu sử dụng các liệu pháp làm đẹp, bạn nên lưu ý các tiêu chí này để xem địa chỉ thẩm mỹ mình chọn lựa có đủ uy tín và an toàn.

Nhu cầu chăm sóc, hoàn thiện nhan sắc ngày càng tăng cao. Đi đôi là những địa điểm làm đẹp như phòng khám, thẩm mỹ viện, spa mọc lên vô vàn khiến bạn bối rối khi phải phải lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín và phù hợp. Vậy làm sao để nhận biết các địa chỉ làm đẹp uy tín, an toàn? Hãy cùng Bazaar tìm hiểu những tiêu chí dưới đây.

1. Địa chỉ thẩm mỹ phải được Sở y tế cấp phép

Các cơ sở làm đẹp đã được cấp phép luôn treo biển hiệu chứng nhận. Trên biển sẽ ghi chú các thông tin sau: Tên; giờ làm việc; tên bác sỹ phụ trách chuyên môn (đối với phòng khám da liễu); địa chỉ; và số giấy phép mà Sở Y Tế đã cấp phép.

Bạn cũng có thể tra cứu trên cổng thông tin điện Sở Y tế về các địa chỉ thẩm mỹ được phép hoạt động tại khu vực.

Một ví dụ bảng biểu địa chỉ làm đẹp, thẩm mỹ cần trưng bày

Một ví dụ bảng biểu địa chỉ làm đẹp, thẩm mỹ cần trưng bày

2. Quy mô hoạt động

Các cơ sở làm đẹp uy tín luôn có nhiều hoạt động giới thiệu, phổ biến thông tin rõ ràng về dịch vụ làm đẹp. Các hoạt động nhằm giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về dịch vụ. Ngoài ra, địa chỉ thẩm mỹ quốc tế có nguồn gốc từ các nước nổi tiếng trong ngành thẩm mỹ như Thái Lan, Hàn Quốc…sẽ phải có kinh nghiệm chuyên sâu từ các quốc gia này. 

3. Dịch vụ làm đẹp rõ ràng, đầy đủ thông tin

Trước khi chọn thực hiện bất cứ liệu trình nào, hãy chắc chắn rằng: bạn hiểu căn bản về công dụng, các bước thực hiện và công nghệ của liệu trình đó. Trước tiên, bạn có thể tìm hiểu trực tiếp từ nơi cung cấp dịch vụ. Hoặc bạn cũng có thể tra cứu thông tin qua Internet. Sau đó, hãy đến phòng khám để nhận được sự tư vấn sâu hơn từ đội ngũ bác sỹ chuyên khoa.

4. Bác sỹ chuyên khoa trực tiếp thăm khám

Các địa điểm làm đẹp uy tín luôn có bác sỹ chuyên khoa trực ban. Liệu trình làm đẹp luôn bắt đầu với việc khám da trực tiếp với bác sỹ. Việc gặp gỡ và trao đổi chuyên sâu với bác sỹ chuyên khoa da liễu là một trong những yếu tố tạo nên sự an toàn; đồng thời là tiền đề cho kết quả như ý. Dựa trên cơ sở khoa học, bác sĩ xác định đúng tình trạng làn da cũng như tư vấn liệu trình, sản phẩm và cách chăm sóc da phù hợp.

Việc khám da trực tiếp với bác sỹ rất quan trọng. Đây là bước căn bản bạn không thể qua loa.

Việc khám da trực tiếp với bác sỹ rất quan trọng. Đây là bước căn bản bạn không thể bỏ qua.

Viện điều trị da Nitipon Việt Nam, địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Một trong những địa chỉ làm đẹp đáp ứng đủ các yếu tố trên; được đông đảo khách hàng tin tưởng; liên tục phát triển là Viện điều trị da Nitipon Việt Nam. Trong vòng 2 năm hoạt động tại Việt Nam, Nitipon đã mở rộng với 10 chi nhánh tại Hồ Chí Minh. Để tạo trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng, Nitipon luôn có những chương trình khuyến mãi như: dành cho khách hàng mới, trị mụn 499.000 VND; dưỡng sáng da với 599.000 VND…

Nitipon không chỉ muốn đồng hành với khách hàng ở phương diện làm đẹp; mà còn muốn giúp cuộc sống thêm thi vị. Viện điều trị da Nitipon thường xuyên tổ chức những chương trình đa dạng; làm giàu vốn sống và mang đến niềm vui cho khách hàng.

Các khách hàng Viện điều trị da Nitipon tham gia một khóa học pha chế nước hoa

Các khách hàng Viện điều trị da Nitipon tham gia một khóa học pha chế nước hoa

Viện điều trị da Nitipon còn tổ chức khóa dạy làm bánh pizza; mang đến cơ hội thư giãn cho khách hàng

Viện điều trị da Nitipon còn tổ chức khóa dạy làm bánh pizza; mang đến cơ hội thư giãn cho khách hàng

Ngoài những yếu tố trên, Nitipon cũng mong muốn khách hàng đóng vai trò tích cực để có kết quả trị liệu hiệu quả, an toàn. Nitipon đã đúc kết ra 5 yếu tố để làm đẹp an toàn, hiệu quả như sau:

Sau khi đã tìm hiểu và chọn lọc, hãy trải nghiệm để có cái nhìn toàn diện và chính xác nhất. Chúc bạn tìm thấy những địa điểm làm đẹp an toàn, hiệu quả phù hợp nhất với bản thân!

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm