“Khỉ Hồng” Ưng Hoàng Phúc lộ diện tại The Masked Singer Vietnam

Huyền thoại âm nhạc một thời mang đến ca khúc "Thà Rằng Như Thế" khiến toàn bộ khán giả và ban cố vấn không giấu được xúc động

Dù là bảng đấu đầu tiên nhưng cả 4 ca sĩ – nghệ sĩ xuất hiện tại tập 1 The Masked Singer Vietnam – Ca sĩ mặt nạ mùa 2 đã tạo nên cơn sốt mạnh mẽ. 4 phần trình diễn mang 4 màu sắc âm nhạc khác nhau của Khỉ Hồng, Kỳ Lân Lãng Tử, Cú Tây Bắc, HippoHappy nhưng điểm chung là đều có khả năng thu hút và gây tò mò khiến người nghe phải replay để đoán xem ẩn sau đó là những ca sĩ nào.

Màn song ca gấy thương nhớ giữa Khỉ Hồng và Kỳ Lân Lãng Tử

Harper's Bazaar_Khỉ Hồng Ưng Hoàng Phúc tại The Masked Singer_03
Ngay khi vừa cất giọng thể hiện ca khúc Quá Khứ Còn Lại Gì, HippoHappy đã khiến khán giả phải rợn người còn Hội đồng Cố vấn thì không ngừng hò reo. Giọng hát đầy nội lực kèm kỹ thuật điêu luyện đã giúp HippoHappy làm chủ hoàn toàn sân khấu The Masked Singer Vietnam mùa 2.

Những nốt cao được HippoHappy thể hiện 1 cách dễ dàng. Tone giọng dày cao vút chuẩn tầm diva của cô khiến Hội đồng Cố vấn và khán giả phải kinh ngạc. Khi cô lên tới nốt Đô thăng 7, MC Trấn Thành thốt lên: “Tại sao một người hát hay như vậy mà chúng tôi lại không biết, những năm qua em ở đâu?”.

Kết chương trình, Cú Tây Bắc và HippoHappy là 2 nhân vật an toàn bước tiếp vào vòng trong. Còn Khỉ Hồng và Kỳ Lân Lãng Tử tranh tài vòng battle với màn kết hợp song ca Sợ rằng em biết anh còn yêu em.

“Khỉ Hồng” Ưng Hoàng Phúc là người ra về ngay tập 1 The Masked Singer Vietnam 2023

Harper's Bazaar_Khỉ Hồng Ưng Hoàng Phúc tại The Masked Singer_02

Kết thúc phần bình chọn từ khán giả và hội đồng cố vấn, Kỳ Lân Lãng Tử là người sở hữu số điểm bình chọn cao hơn Khỉ Hồng, với 75% từ hội đồng cố vấn, 59.6% từ khán giả trường quay, đi tiếp vào vòng trong. Do đó, Khỉ Hồng trở thành nhân vật lộ diện đầu tiên của Ca sĩ mặt nạ mùa 2.

Dù 3 cố vấn Tóc Tiên, Bích Phương và Song Luân đều đoán đúng Khỉ Hồng chính là Ưng Hoàng Phúc nhưng bộ 3 đã bày tỏ sự xúc động lẫn tiếc nuối khi phải chia tay nam ca sĩ. Ưng Hoàng Phúc chia sẻ:

“Đứng trên sân khấu này mình mới hiểu được sự vất vả khi phải vác lên mình bộ mascot để tập luyện và ca hát, đặc biệt hơn nữa là phải giả giọng và hát làm sao cho người nghe không nhận ra mình… Phúc cảm thấy rất vui khi được tham gia The Masked Singer Vietnam ngay số đầu tiên và cảm ơn mọi người đã nhận ra giọng của Khỉ Hồng”.

Harper's Bazaar_Khỉ Hồng Ưng Hoàng Phúc tại The Masked Singer_04
Phần trình diễn ca khúc đình đám tạo nên tên tuổi của Ưng Hoàng Phúc – Thà Rằng Như Thế tại phần lộ diện cuối tập 1 The Masked Singer Vietnam 2023 khiến cả khán đài đắm chìm trong những giai điệu thân thuộc tuổi thơ. MC Ngô Kiến Huy cho rằng, tất cả những bài hát của Ưng Hoàng Phúc ra mắt vào những năm 2000 đều như những bài hát quốc dân, ai ai cũng thuộc, thậm chí đến tận bây giờ vẫn có rất nhiều bạn trẻ cover các ca khúc đó. Còn với Trấn Thành: “Ưng Hoàng Phúc là tuổi thơ của rất nhiều người!”.

CÁC GAMESHOW ĐÁNG XEM KHÁC TRÊN TRUYỀN HÌNH:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm