Khai trương Galerie Mode, nơi trưng bày các sản phẩm thời trang Việt bền vững

Ở Galerie Mode, không có quy tắc nào cho nghệ thuật. Nghệ thuật có thể là một bức ảnh, một đôi giày, một chiếc túi, một chiếc mũ, một bộ quần áo khiến bạn cảm thấy tuyệt vời

Nam Phương (đầm đỏ) tại sự kiện khai trương Galerie Mode

Nam Phương (đầm đỏ) tại sự kiện khai trương Galerie Mode

Galerie Mode vừa ra mắt chính thức với sự kiện khai trương mang tên Time is Eternal. Tên sự kiện lấy cảm hứng từ câu nói của Henri Van Dyke: “Với những người đang yêu, thời gian là vĩnh cửu”. Không gian Galerie Mode ấm cúng, hiện đại và duy mỹ cùng những thiết kế thủ công bền vững.

“Trong một thế giới không ngừng thay đổi, con người luôn kiếm tìm những thiết kế nhạy cảm, được tạo ra không chỉ theo xu hướng mà còn chạm đến họ ở mức độ sâu sắc thông qua mối liên hệ giữa các thiết kế và câu chuyện của chúng”.

– Mimi Minh Nguyen – Giám đốc Sáng tạo Galerie Mode chia sẻ.

Mimi Minh Nguyễn (giữa), Giám đốc Sáng tạo Galerie Mode.

Mimi Minh Nguyễn (giữa), Giám đốc Sáng tạo Galerie Mode.

Mimi Minh Nguyễn được biết đến là nhà sáng lập của thương hiệu Leinné, một thương hiệu nội địa Việt phát triển theo phương pháp bền vững, sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường và luôn phát động các chiến dịch xã hội kêu gọi lối sống xanh. “Chúng tôi góp sức vào những công tác cộng đồng, vì chúng tôi hiểu rằng sự thay đổi sẽ thêm phần lớn lao khi có sự chung tay”, nữ doanh nhân nói.

Nay, khi khai trương Galerie Mode, Minh Nguyễn còn dành sự trân trọng đặc biệt cho các thương hiệu, nghệ sĩ nội địa. Không gian được điểm tô bằng những bức tranh của họa sĩ Nguyễn Ngọc Liêm. Cô cũng lựa chọn những thương hiệu địa phương cho những món nội thất, chi tiết trang trí trong cửa hàng. Hướng đến sự hài hoà và trách nhiệm, Mimi Minh Nguyễn và công ty Thời Trang Thủ Công nỗ lực để phục vụ những gì quan trọng nhất: môi trường và con người.

Không gian trưng bày Galerie Mode gồm có 4 phần

Heritage

Các thiết kế nón, túi thủ công cao cấp từ sợi raffia, có thể làm sạch, ủi và định hình. Nhờ được xử lý bằng kỹ thuật đặc biệt, những sợi raffia mộc mạc trở thành những thiết kế cao cấp, duy mỹ và bền vững.

Không gian Galerie Mode

Modern

Các thiết kế nón, túi thủ công từ các chất liệu vải như lụa, nhung, len, vải tái sử dụng,… Những mẫu nón, túi này mang những sắc màu hiện đại, đảm bảo sự độc đáo và nguyên bản của chất liệu và phom dáng.

Không gian Galerie Mode

Iconic bags

Các thiết kế túi thủ công độc đáo với điểm nhấn nằm ở phom dáng. Vượt ra khỏi khuôn khổ, những chiếc túi mang đến vẻ đẹp không trùng lắp: từ dáng túi vỏ sò, bán nguyệt đến chiếc túi mô phỏng lát cắt của quả bơ, bạn có thể tìm thấy những sáng tạo đầy cảm hứng.

Party

Các thiết kế phụ kiện dành cho các buổi tiệc và sự kiện trang trọng. Bạn có thể tìm thấy những chiếc túi xách tay nhỏ hoặc đeo vai, trang sức ngọc trai hay phụ kiện tóc đính ren tinh tế để làm điểm nhấn cho bộ trang phục dự tiệc của mình.

Cá nhân hóa mọi trải nghiệm

Với concept store Galerie Mode, Mimi Minh Nguyễn kết hợp nét truyền thống của Việt Nam vào không gian mang dấu ấn châu Âu một cách hài hoà. Ánh sáng ở Galerie Mode được thiết kế nhằm mang lại sự cân bằng. Cô kết hợp ánh sáng mặt trời tự nhiên phối hợp nhiều lớp đèn với nhau để tạo nên sự chuyển giao hài hoà giữa ngày và đêm.

Không gian ấm cúng của Galerie Mode

Không gian ấm cúng của Galerie Mode

Nội thất và sản phẩm được sắp xếp một cách vô cùng hài hoà, tạo nên một không gian duy mĩ với những thông điệp mang đúng giá trị của Galerie Mode: sự sáng tạo đến từ giác quan, cảm xúc, thiên nhiên và sự bền vững.

Ghé thăm nơi này, dễ dàng nhận thấy đội ngũ Galerie Mode hướng đến cá nhân hóa mọi trải nghiệm. Galerie Mode đặt sự quan tâm tinh tế trong từng chi tiết nhỏ để giúp khách hàng tìm ra thiết kế yêu thích, phù hợp với phong cách sống của bản thân.

Galerie Mode

Không chỉ chăm chút cho từng chi tiết trong cửa hàng, Mimi Minh Nguyễn nâng cao các tiêu chuẩn bền vững từ sản xuất, bán lẻ đến điều kiện làm việc của đội ngũ và chế độ hậu mãi; với mong muốn đồng hành cùng khách hàng và cộng đồng trong hành trình hướng đến sự bền vững. Sự hòa quyện giữa các thiết kế cao cấp bền vững, đem đến sự kết nối với các giác quan, cùng với không gian đẳng cấp đã mang đến một trải nghiệm khó quên.

THÔNG TIN CHO BẠN

Địa chỉ Galerie Mode: 135/43 Trần Hưng Đạo, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 097 773 83 80

Website: galeriemode.store

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm