Khắc tên mỹ phẩm: “Chữ ký” đặc biệt trên món quà 8/3

Dẫu dành tặng cho ai đó hay cho chính bản thân, một “chữ ký” đặc biệt sẽ khiến món quà bình dị trở nên ý nghĩa và trọn vẹn yêu thương

Xu hướng khắc tên lên mỹ phẩm làm quà tặng.

Xu hướng khắc tên lên mỹ phẩm. Ảnh: YSL Beauty

Trong nhiều năm qua, những món mỹ phẩm được khắc tên riêng đã tạo nên dấu ấn riêng biệt cho người nhận. Không ít thương hiệu mỹ phẩm cao cấp cũng hưởng ứng trào lưu này bằng việc khắc chữ lên son, nước hoa…

Xu hướng khắc tên mỹ phẩm

Từ thời thiếu niên, chúng ta đã bắt đầu làm quen với việc thêu bảng tên lên đồng phục. Đây là cách để nhận biết thông tin cơ bản về mỗi cá nhân và nhận thức về giá trị bản thân. Theo đó, việc ghi lại dấu ấn bằng tên mình hay của đối phương chính là thể hiện sự tôn trọng.

Mỗi cái tên đều mang theo những câu chuyện thú vị và ý nghĩa riêng. Vì vậy, khi khắc tên ai đó lên món đồ – đây sẽ là món quà chân thành nhất của bạn dành cho họ. Trước đây, giới trẻ thịnh hành xu thế khắc tên lên những chiếc bút máy. Đến nay, trào lưu này được nhiều thương hiệu mỹ phẩm áp dụng vào son môi, nước hoa, cọ trang điểm.

Trào lưu mỹ phẩm mang tên riêng được lăng-xê?

Son, nước hoa hay mỹ phẩm trang điểm đều là món quà phổ biến chúng ta dành tặng cho nhau. Tuy nhiên, sẽ thật nhàm chán khi xung quanh, ai nấy cũng đều sở hữu các món mỹ phẩm giống hệt nhau. Để tạo sự thú vị và gây ấn tượng, trào lưu khắc tên lên mỹ phẩm ngày càng được phổ biến.

Đây cũng là món quà tinh tế giúp phái mạnh ghi điểm tuyệt đối. Một thỏi son, chai nước hoa… mang tên riêng được ví như phiên bản giới hạn được “cá nhân hóa”. Tất cả biến món quà trở thành phiên bản độc nhất, đặc biệt. Bên cạnh việc khắc tên, bạn có thể đặt một thông điệp hay lời cảm ơn lên quà tặng mà mình muốn trao gửi.

Gợi ý một số thương hiệu có thể khắc tên riêng

Nước hoa Jo Malone London

Ảnh: Jo Malone London

Hãy cá nhân hoá món quà, để người nhận hay chính mình luôn trân trọng. Jo Malone London áp dụng khắc tên lên sản phẩm nước hoa và nến thơm. Bạn có thể chọn từ hai phông chữ trang nhã, sau đó ghi lại thông điệp cá nhân, ngày đặc biệt hoặc tên viết tắt.

Trào lưu khắc tên mỹ phẩm.

Ảnh: YSL Beauty

Dịch vụ khắc tên ở YSL Beauty áp dụng trên tất cả các loại son môi, mascara và nước hoa chọn lọc. Các chuyên gia khắc cỉa thương hiệu sẽ xác định vị trí tốt nhất để khắc trên sản phẩm. Điều này sẽ đảm bảo kết quả tốt nhất cho sản phẩm khắc của bạn.

Mỹ phẩm khắc tên – Charlotte Tilbury

Ảnh: Charlotte Tilbury

Các sản phẩm làm đẹp của Charlotte Tilbury có thể chạm khắc đa dạng từ các món quà chăm sóc da và trang điểm.

THÔNG TIN CHO BẠN

Thương hiệu Jo Malone London chính thức về Việt Nam vào ngày 02/11/2022.

Địa chỉ
TTTM Diamond Plaza
34 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh

Link mua hàng: Jo Malone London Việt Nam

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm