Kate Moss và Cara Delevingne thân mật trong quảng cáo nước hoa My Burberry

Burberry vừa trình làng chiến dịch quảng cáo nước hoa My Burberry với hình ảnh thân mật của hai nàng siêu mẫu, đại diện cho hai thế hệ, Kate Moss và Cara Delevingne

 

Như Bazaar đã đưa tin hồi tháng 3, Cara Delevingne đã để lộ ảnh hậu trường cô chụp cùng Kate Moss để quảng cáo nước hoa My Burberry. Nay, chiến dịch quảng cáo này vừa ra mắt với những hình ảnh thân mật của cặp đôi siêu mẫu hot nhất hiện nay.

burberry-cara-delevingne-kate-moss cara-kate_1 My-Burberry-Campaign-_ON-EMBARGO-UNTIL-2-SEPTEMBER-2014_002

Trong loạt ảnh quảng cáo do Mario Testino chụp, cả hai cô người mẫu trông như chị em song sinh khi cùng diện mẫu áo khoác trench coat nổi tiếng của Burberry và để tóc chẻ ngôi giữa xõa tự nhiên. Đi kèm loạt ảnh là video quảng cáo, trong đó Kate và Cara dùng nước hoa My Burberry để… tạo mưa, và cởi áo trench coat ra để che mưa. Lý do của sự tích hợp hai sản phẩm trong cùng một mẫu quảng cáo là vì nước hoa My Burberry lấy cảm hứng từ chiếc áo trench coat biểu tượng của hãng.

BwguC9oCUAACGty 2014_MYBURBERRY_BTS_SHOT_21_0

Cara Delevingne không tiếc lời bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho đàn chị Kate Moss: “Chị ấy đúng là một biểu tượng và có khiếu hài hước lẫn phong cách. Chúng tôi đã từng làm việc chung vài lần trước đây nên tôi biết lần hợp tác này chắc chắn rất thú vị và ăn ý. Tôi luôn luôn ngưỡng mộ Kate”.

2014_MYBURBERRY_BTS_SHOT_03

 

Screen_Shot_2014-09-02_at_08.29.56

Sự thân thiết của hai siêu mẫu được thể hiện trong video ghi lại hậu trường buổi chụp.

 

Bài hát ấn tượng được sử dụng trong video mang tên I Put A Spell On You do nhạc sỹ người Anh Jeff Beck và ca sỹ Joss Stone thể hiện.

Một điều thú vị về nước hoa My Burberry là bạn có thể yêu cầu đặt 3 ký tự đầu lên chai nước hoa để tạo dấu ấn riêng hoặc dành tặng ai đó. Tại London và New York, bạn còn có thể tự tay ghi chữ cái của riêng mình lên chai nước hoa My Burberry khổng lồ.

Theo: Grazia Daily

Xem thêm