Karik và Only C tái hợp trong MV “Mời Người Kế Tiếp”

Chưa hết suy tư cùng “Bạn Đời", Karik khiến khán giả bất ngờ với sự trở lại bùng nổ cùng Only C trong “Mời Người Kế Tiếp".

Tiếp nối thành công của Bạn Đời, Karik khuấy động làng nhạc Việt với MV Mời Người Kế Tiếp vào ngày 1/11 vừa qua. Đáng chú ý, ca khúc mới còn đánh dấu màn tái hợp của “cặp bài trùng” Karik – Only C sau một năm kể từ bản hit Có Chơi Có Chịu. Trái với hình tượng suy tư trong Bạn Đời, Karik ngông cuồng, bất cần đã quay lại, cùng một sản phẩm đầy tính giải trí.

Mời Người Kế Tiếp xoáy vào chủ đề nhức nhối trong tình yêu

Mời Người Kế Tiếp xoáy vào chủ đề nhức nhối trong tình yêu

Mời Người Kế Tiếp ca khúc viết về cảm xúc của chàng trai khi phải đối mặt với một mối quan hệ độc hại. Anh quyết định rời bỏ mối quan hệ này sau khi nhìn thấu những sự giả dối, thực dụng của người yêu mình. Ca khúc sôi động cùng những câu từ sắc bén, gai góc phối với giai điệu bắt tai trong phần điệp khúc do Only C sáng tác, tạo ấn tượng mạnh mẽ và khiến khán giả ngân nga theo bài hát.

Tạo hình mạnh mẽ gây ấn tượng của Karik trong MV “Mời Người Kế Tiếp" với mái tóc bạch kim

Tạo hình mạnh mẽ gây ấn tượng của Karik trong MV “Mời Người Kế Tiếp” với mái tóc bạch kim

Trong MV, Karik – nhân vật chính, mặc dù đối mặt với nhiều khó khăn, nhưng quyết tâm vượt qua những trở ngại trong tâm trí và đánh bại những trói buộc của hiện thực, để giải thoát chính mình khỏi mối quan hệ độc hại. Điều này được thể hiện qua việc anh cố gắng tìm cách thoát khỏi chiếc Rubik giam cầm trái tim mình và phá vỡ những xiềng xích tượng trưng cho những đau đớn và nỗi ám ảnh của cuộc tình đã cũ. Bên cạnh đó, Only C cũng xuất hiện trong MV như một người chứng kiến sự hồi sinh và hành trình “trốn thoát” của người bạn thân.

Bộ đôi hitmaker Karik và Only C chính thức trở lại

Karik và Only C chính thức trở lại trong MV Mời Người Kế Tiếp.

Karik – Only C vẫn luôn ghi dấu trong lòng các khán giả với những sản phẩm tạo nên xu hướng.

Sau thành công của Bạn Đời, Karik ghi điểm trong lòng khán giả với hình tượng trưởng thành, điềm tĩnh cùng âm nhạc sâu lắng và đầy ý nghĩa. MV Bạn Đời cũng vươn đến Top 2 Trending YouTube Việt Nam, hiện đang sở hữu hơn 20 triệu lượt xem và hơn 4 triệu lượt nghe trên các nền tảng âm nhạc sau gần 1 tháng ra mắt.

Màn tái hợp của bộ đôi hitmaker Karik – Only C

Để khuấy động đường đua âm nhạc dịp cuối năm, MV Mời Người Kế Tiếp vừa được “trình làng” hội tủ đủ các yếu tố với tạo hình và giai điệu ấn tượng. Bộ đôi hitmaker Karik – Only C cũng chính thức trở lại và thành công trong việc khẳng định dấu ấn của mình trên thị trường âm nhạc.

Rapper Karik chính thức cho ra mắt MV “Mời Người Kế Tiếp"

Trong năm 2023, Karik đi qua nhiều trải nghiệm đáng nhớ trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của mình. Từ việc tái xuất với vai trò Ban Giám Khảo trong Rap Việt Mùa 3, Karik đồng thời thách thức bản thân với vai diễn trong bộ phim Chiếm Đoạt, một dự án sắp ra mắt mà anh tham gia cùng với cô bạn thân Miu Lê.

Không chỉ dừng lại ở đó, anh còn liên tiếp ra mắt hai sản phẩm âm nhạc đặc sắc, được đầu tư công phu và phong cách đa dạng, tạo ra sự đối lập đầy ấn tượng. Tất cả những nỗ lực và sự chăm chỉ của nam rapper đều phản ánh hình ảnh của một nghệ sĩ chuyên nghiệp, không chỉ thể hiện sự đa năng của bản thân mà còn đáp ứng được nhu cầu thưởng thức của khán giả.

>> XEM TIẾP: KARIK TRỞ LẠI VỚI MV “BẠN ĐỜI” CÙNG SỰ GÓP GIỌNG CỦA HỌC TRÒ GDUCKY

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm