Fashionista Châu Bùi yêu thích phụ kiện gì?

Những chiếc đinh dù nhỏ bé nhưng chứa đựng bên trong sức mạnh tiềm ẩn về ý chí – đây cũng là nguồn cảm hứng chủ đạo của mẫu trang sức “Juste Un Clou”- BST khiến fashionista Châu Bùi mê mẩn.

vong tay juste un clou -10

Bắt gặp Châu Bùi trên phố. Trên cổ tay cô nàng là chiếc vòng Juste Un Clou (dịch nghĩa: Chỉ là một chiếc đinh). Phiên bản đầu tiên của mẫu vòng tay Juste Un Clou được chế tác vào thập niên 70 bởi nghệ nhân kim hoàn Aldo Cipullo – vốn được biết đến với những thiết kế vòng tay Love Bracelet trứ danh – ông thiết kế riêng sản phẩm này cho Cartier New York. Thiết kế tối giản nhưng vẫn mang tinh thần trẻ trung, hiện đại và phóng khoáng. Đó chính là lý do nó được yêu thích cho đến tận ngày nay.

Những chiếc đinh huyền thoại

Chiếc vòng Juste Un Clou của nhà Cartier vẫn luôn sở hữu sức hút mê hoặc trong suốt gần 5 thập niên qua. Juste Un Clou không chỉ là món phụ kiện thông thương. Chiếc vòng còn là tuyên ngôn về phong cách sống, chủ nghĩa tự do. Món trang sức đại diện cho quan điểm “Tôi là chính tôi”. Juste Un Clou thể hiện đúng tôn chỉ của vẻ đẹp xa xỉ đỉnh cao: “Less is more”.

Chiếc vòng tay Juste Un Clou trứ danh của nhà Cartier

Món phụ kiện “đinh” của Fashionista Châu Bùi

Trên thế giới, Juste Un Clou là món phụ kiện hàng hiệu được đông đảo cánh fashionista săn đón. Nó cũng là món trang sức yêu thích của cô nàng fashionista Châu Bùi đình đám. Khi được hỏi: “Juste Un Clou của Cartier gây ấn tượng như thế nào đối với bạn?” Châu Bùi thích thú chia sẻ: “Quá độc đáo và khác biệt. Đó là sự cân bằng giữa hình ảnh ấn tượng với thiết kế sang trọng. Chất liệu vàng và kim cương rất quý phái. Chiếc vòng vừa mạnh mẽ, cá tính nhưng cũng không kém phần thanh lịch.”

 Juste Un Clou

Châu Bùi là một trong những tín đồ thời trang rất “kết” mẫu phụ kiện này của Cartier

 vong tay juste un clou -4

Trong chuyến đi đến Seoul Fashion Week vừa qua, cô cũng không quên mang theo chiếc vòng yêu thích

Bị bắt gặp nhiều lần đeo chiếc đinh huyền thoại mix cùng nhiều trang phục khác nhau trên phố, cô nàng không vội vàng thanh minh mà chỉ nhẹ nhàng: “Juste Un Clou có sự thanh lịch nhưng không kém phần độc đáo, nổi loạn. Trong con người tôi cũng có rất nhiều khía cạnh như vậy. Tôi luôn tự tin là chính mình dù trong bất cứ hoàn cảnh nào; cũng giống như thông điệp mà Juste Un Clou mang lại”.

>>> Xem thêm: CARTIER HÉ LỘ GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN CHO BST CLASH DE CARTIER

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm