Jo In Sung, Han Hyo Joo đóng phim siêu anh hùng Hàn Quốc do Disney sản xuất

Hai diễn viên đình đám xứ Hàn xác nhận tham gia vào dự án phim truyền hình bom tấn "Moving"

Hai diễn viên chính Moving (2023), phim siêu anh hùng Hàn Quốc. Ảnh: BH Entertainment

Nam tài tử Jo In Sung và kiều nữ xứ Hàn, Han Hyo Joo chính thức xác nhận tham gia vào phim kinh dị hành động anh hùng mới có tựa đề Moving. Bộ phim là dự án phim truyền hình Hàn Quốc do Disney+ sản xuất, dựa trên webtoon cùng tên của Kang Full, với kinh phí sản xuất cao lên đến 44,9 triệu USD.

Phim về siêu anh hùng Hàn Quốc dự kiến ra mắt quý đầu năm 2023

Credit: Disney Plus Korea

Phim khai thác đề tài siêu anh hùng xoay quanh câu chuyện về ba học sinh khám phá ra sức mạnh siêu nhiên của bản thân và cha mẹ mình. Họ cùng nhau chiến đấu với những thế lực đen tối đang đe dọa qua nhiều thế hệ và nhiều chiều không gian. Với Moving, mỗi nhân vật đều sở hữu một nhóm sức mạnh siêu nhiên độc đáo bao gồm thể chất phi thường, khả năng bay, sức mạnh chữa lành.

Moving sở hữu dàn sao đình đám

Ảnh: HanCinema

Không chỉ có đề tài mới mẻ về các siêu anh hùng, Moving còn sở hữu dàn sao nổi tiếng từ chính đến phụ và cả những gương mặt trẻ đang gây ấn tượng. Từ Jo In Sung, Han Hyo Joo, Ryu Seung Ryong cho đến Go Yoon Jung, Kim Do Hoon, Lee Jung Ha, Cha Tae Hyun, Kim Shin Rok, Kim Sung Kyun, Kim Hee Won, Moon Sung Keun, Park Hee Soon, Ryoo Seung Bum…

Trong đó, nam diễn viên Jo In Sung được biết đến với vai diễn trong loạt bộ phim truyền hình ăn khách như The Winter the Wind Blows (2013), It’s Okay That’s Love (2014)…sẽ vào vai Doo-sik, một đặc vụ bí mật có khả năng bay. Anh chia sẻ: “Tôi rất thích đọc câu chuyện gốc của Kang, và một vũ trụ độc đáo thật đẹp. Tôi nghĩ cả thế giới có thể liên tưởng đến câu chuyện. Tôi hy vọng người xem sẽ thích nó.”

Nữ diễn viên Han Hyo Joo thành công với nhiều vai diễn như Dong Yi (2010), Cold Eyes (2013), W- Two Worlds Apart (2016)…sẽ đóng vai Mi-hyun, vợ của Jo In Sung trong phim, người có các giác quan siêu phàm. “Thật vinh dự khi được trở thành một phần trong vũ trụ của nhà sáng tạo Kang. Có lẽ đây là câu chuyện mà người hâm mộ chưa từng thấy trước đây trong phim truyền hình Hàn Quốc. Đây không phải là câu chuyện siêu anh hùng điển hình,” cô nói.

Dàn diễn viên trong phim “Moving” (2023)

Nam diễn viên kỳ cựu Ryu Seung Ryong sẽ đảm nhận vai Jang Joo Won. Trong khi đó, nữ diễn viên trẻ đang được yêu thích sau Alchemy of Souls 2, Go Yoon Jung vào vai Jang Hee Soo, con gái của Jang Joo Won, người có sức mạnh thể thao phi thường giống cha.

Ba thiếu niên sẽ do các ngôi sao trẻ là Lee Jeong-Ha từ Nevertheless (2021), Run On (2021), Ko Yoon-jung từ Sweet Home (2020), Law School (2021) và Kim Do-hoon từ Dr. John (2019) và Darkhole (2021).

Moving sẽ do đạo diễn Park In Jae chỉ đạo, người đã đứng sau bộ phim Kingdom Mùa 2, phim sẽ phát sóng trên Disney+ trong quý đầu tiên của năm 2023.

>>> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: JOO JI HOON “XÔNG ĐẤT” PHÒNG VÉ VIỆT DỊP TẾT 2023 VỚI PHIM GENTLEMAN

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm