Jimin (BTS) ra mắt phim tài liệu kể lại quá trình thực hiện album solo đầu tay

Jimin là thành viên BTS tiếp theo ra mắt bộ phim tài liệu về sự nghiệp âm nhạc của mình

Ảnh: BTS

BTS thường xuyên cho ra mắt các bộ phim tài liệu chia sẻ hình ảnh hậu trường, cảm nghĩ về các tour lưu diễn hay dự án âm nhạc, như một cách để chia sẻ sâu sắc hơn về quá trình làm việc cùng hội fan hâm mộ ARMY. Đến nay, những bộ phim tài liệu của BTS đã trở thành một phần không thể thiếu của nhóm, được người hâm mộ mong chờ sau khi nhóm ra mắt các dự án mới.

Khi tạm ngừng hoạt động nhóm để dành thời gian cho các dự án cá nhân, các thành viên BTS vẫn tiếp tục kéo dài truyền thống kể trên. Tiếp nối truyền thống đó, bộ phim tài liệu về Jimin, thành viên vừa hoàn thành album solo đầu tay, đã sẵn sàng ra mắt người hâm mộ.

Jimin tiết lộ quá trình thực hiện album FACE qua phim tài liệu Jimin’s Production Diary

“Jimin’s Production Diary” là cách Jimin kể về quá trình thực hiện âm nhạc của mình. Ảnh: Jimin’s Production Diary

Công ty quản lý BIGHIT MUSIC xác nhận bộ phim tài liệu của thành viên Jimin mang tên Jimin’s Production Diary sẽ chính thức ra mắt vào ngày 23/10 tới đây.

Như vậy, Jimin là thành viên BTS thứ 3 phát hành phim tài liệu của riêng mình, sau j-hope với In The Box và SUGA với Road To D-Day.

Tuy nhiên, có một sự thay đổi nhỏ so với các thành viên khác. Bộ phim của Jimin sẽ chỉ được phát hành trên nền tảng mạng xã hội Weverse, thay vì trên Disney+ như j-hope và SUGA.

Jimin’s Production Diary đã ghi lại quá trình thực hiện các ca khúc làm nên thành công cho album FACE, đã phát hành vào tháng Ba đầu năm nay. Bộ phim tài liệu hứa hẹn sẽ đưa người xem đến cái nhìn chân thật hơn về con người Jimin khi anh ấy bộc lộ những cảm xúc và suy nghĩ đằng sau dự án solo đầu tiên của mình: “Đó là điều mà tôi không nên nghĩ quá đơn giản. Đó là cơ hội để biết tôi nên làm gì rõ ràng hơn. Tôi có thể nói rằng tôi còn rất nhiều điều tôi muốn làm”.

Trước khi sản phẩm chính thức phát hành, teaser trailer đã được ra mắt vào ngày 11/10 cho thấy góc nhìn đầu tiên trong phòng thu, nơi nam thần tượng làm việc hàng ngày để tạo nên thành công cho album đầu tay.

Bộ phim của nam thần tượng sẽ sớm ra mắt người hâm mộ bên cạnh nhiều hoạt động quảng bá khác. Ảnh: Weverse

CÁC HOẠT ĐỘNG MỚI CỦA BTS:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm