Jessica Minh Anh biến tháp Eiffel thành sàn diễn ngoài trời

Tháp Eiffel tại kinh đô thời trang Paris sẽ là điểm đến thứ 8 của người mẫu Jessica Minh Anh cùng serie các show thời trang hoành tráng của cô

Lần này, Jessica Minh Anh sẽ biến tầng một của tháp Eiffel, một trong những kỳ quan thế giới nổi tiếng, thành sàn diễn ngoài trời dài 150m của J Autumn Fashion Show. Sàn diễn sẽ được thiết kế nhiều tầng nhằm bao quát mọi góc độ của tòa tháp và khung cảnh Paris. Các người mẫu, trong đó có Jessica Minh Anh, sẽ trình diễn các bộ sưu tập Thu Đông 2014 gồm 150 thiết kế cao cấp. Jessica Minh Anh sẽ tiết lộ danh sách các nhà thiết kế đến từ Anh, Pháp, Ý, Ấn Độ, Ả Rập Xê Út, Canada, Bahrain, Việt Nam, Nam Phi, Nhật bản và Mỹ trong tháng 9, sau buổi chụp hình chính thức trước buổi trình diễn tại tháp Eiffel.

Phát biểu về sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 31-10 này, Jessica Minh Anh không khỏi bày tỏ niềm háo hức: “Tôi cảm thấy vô cùng vinh dự khi được tin tưởng giao cho một địa điểm tuyệt vời như vậy. Tháp Eiffel đại diện cho phép kỳ diệu của ánh sáng và tạo cảm hứng cho những giấc mơ. Tôi rất phấn chấn khi biến những giấc mơ đó thành sự thật”.

Jessica-Minh-Anh-den-NewYork-4 Jessica-Minh-Anh-den-NewYork-3

Jessica-Minh-Anh-den-NewYork-2

Jessica Minh Anh trình diễn trong show mùa Hè 2014 diễn ra vào tháng 6 vừa qua tại One World Trade Center

Tháp Eiffel là sàn diễn thứ 8 của J Fashion Show, serie show diễn tại những địa danh nổi tiếng trên thế giới do Jessica Minh Anh khởi xướng. Các địa điểm mà show diễn từng đến trước đây là cầu tháp London ở Anh, Grand Canyon Skywalk, One World Trade Center ở New York, sông Seine ở Paris, skybridge của tháp đôi Petronas ở Malaysia, tàu Costa Atlantica ở Dubai và Gardens by the Bay ở Singapore.

Xem thêm